Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 7)

June_6th | 01/06/2015 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Những thay đổi sắp tới của Gangplank và Miss Fortune là gì; Khiên Băng Randuin mới cùng việc nâng cấp bảng Lịch Sử Đấu mới giờ ra sao…tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết trong bài viết này.

1. Về những thay đổi sắp tới của Gangplank và Miss Fortune:

  • Ngoài việc nâng cấp về mặt hình ảnh, Miss Fortune cũng sẽ được Riot nâng cấp một chút về lối chơi. Thông tin chi tiết vẫn chưa rõ ràng, rất có thể kỹ năng Mưa Đạn (E) sẽ được thay đổi đôi chút.
  • Gangplank sẽ có một kỹ năng E mới, chứ không phải một kỹ năng tăng sức mạnh đơn thuần như hiện tại. Việc thay thế này không có lợi cho những ai định chơi Gangplank – hỗ trợ.
  • Chiêu cuối Mưa Đại Bác (R) của Gangplank sẽ được tăng sức mạnh đôi chút, nhưng không có quá nhiều khác biệt so với hiện tại. Đặc biệt, Mưa Đại Bác (R) vẫn sẽ là kỹ năng toàn bản đồ.

2. Về Khiên Băng Randuin mới:

Trong suốt những thay đổi của phiên bản 5.8 trên máy chủ thử nghiệm PBE, Khiên Băng Randuin đã được làm lại và rồi lại bị hủy không lí do. Thay đổi đáng kể nhất là kích hoạt duy nhất giúp tăng tốc độ đánh với mỗi vị tướng bị làm chậm. 

Riot cho biết, họ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện Khiên Băng Randuin chứ không “vứt đi” như nhiều người chơi vẫn tưởng. Họ đang muốn xem liệu các đấu sĩ có muốn lên cho mình món đồ này hay không, hay nếu được tung ra, Khiên Băng Randuin mới sẽ làm cho sức mạnh của tướng đỡ đòn ngày càng khó kiểm soát.

3. Lỗi Binh Sĩ Cát của Azir tự động đánh:

Azir đã mắc một lỗi ngớ ngẩn khi các Binh Sĩ Cát của vị tướng này vẫn thực hiện những hoạt họa tự động đánh mặc dù nó đã không còn giá trị hoặc không còn mục tiêu nào trong phạm vi tác dụng nữa. Riot đã biết rõ lỗi này và sẽ chỉnh sửa nó tại bản cập nhật 5.11.

4. Nâng cấp bảng Lịch Sử Đấu:

Riot đã từng tiết lộ, họ đang nâng cấp bảng Lịch Sử Đấu và sẽ cho ra mắt tại bản cập nhật 5.9 và rồi nhân rộng ra toàn bộ các máy chủ, nhưng rồi cho đến nay tất cả vẫn chỉ là lời nói. Nhưng mới đây, Riot đã lên tiếng xác nhận, bảng Lịch Sử đấu mới vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Những nâng cấp mới của bảng Lịch Sử Đấu cung cấp một cái nhìn rộng hơn về các trận đấu đã diễn ra mà không cần phải rời khỏi client như trước.

Dưới đây là một vài bức ảnh chụp màn hình của một người chơi trên máy chủ LMHT châu Âu, nơi mà các nâng cấp về bảng Lịch Sử đấu đã được hoàn thiện.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận