Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Về sự thay đổi và chỉnh sửa sắp tới của các vị tướng:

Khi được hỏi về sự phổ biến vượt trội của Cho’Gath và liệu Riot có kế hoạch giảm sức mạnh của vị tướng này không thì họ cho biết: Trước mắt, vẫn chưa có ý định gì cả. Riot muốn có một lựa chọn ở đường giữa là một sát thủ sức mạnh phép thuật, mặc dù lượng sát thương cộng thêm của Cho’Gath là hơi cao một chút, nhưng điều đó giúp cho vị tướng này tạo ra được ảnh hưởng ở đường giữa.

Jayce đã có sự thay đổi khá lớn khi Nội tại của chiêu cuối R sẽ được nâng cấp dần dần và các kỹ năng khác (Q – W – E) sẽ được tăng lên tới 6 cấp.

  • Riot cho biết Jayce sẽ yếu hơn khi các kỹ năng kia ở dưới cấp 5, còn sẽ mạnh hơn hẳn khi mọi kỹ năng đã đạt cấp 6.
  • Đây là một đợt giảm sức mạnh nhẹ của Jayce vào giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng từ giữa đến cuối trận, Jayce lại nhận được lượng sức mạnh vượt trội so với trước.

LeBlanc sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút khi tốc độ của kỹ năng W sẽ bị giảm xuống. Đây là một sự thay đổi đáng chú ý, cụ thể tốc độ của W sẽ bị giảm từ 1600 xuống 1300.

Trong một vài tháng trước, Riot cho biết rằng họ đang trong quá trình làm lại Fiora và từ đó đến nay, người chơi LMHT ít khi được nghe nhắc tới điều này. Để làm an lòng người hâm mộ của Nữ Kiếm Sư, Riot xác nhận họ vẫn đang làm lại Fiora và không hề lãng quên nó.

2. Bản đồ mới của vùng Runeterra đang trong quá trình hoàn thiện:

Bản đồ của vùng Runeterra (thế giới mà LMHT đang tồn tại trên đó) đang trong quá trình hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật của Riot đang làm việc hết sức mình để nhanh chóng đưa đến người chơi một bản đồ mới dựa trên cốt truyện của Rek’Sai và vùng Shurima huyền bí…

3. Chung kết LCS sẽ được tổ chức tại hai thành phố New York và Stockholm:

Cụ thể, vào tháng 8 tới đây, trận Chung kết của LCS Bắc Mỹ sẽ được tổ chức tại Madison Square Garden (New York) còn Chung kết LCS châu Âu lại được diên ra ở Hovet Arena (Stockholm).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận