Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Giờ fan có thể bỏ tiền để theo dõi thao tác tay, biểu cảm của tuyển thủ trên sàn đấu

Gnar_G | 27/05/2019 14:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Có hai mức giá 14.99 và 19.99 USD.

Một công cụ hoàn toàn mới dành cho các fan hâm mộ của hai giải đấu LMHT số một Bắc Mỹ và châu Âu sẽ xuất hiện ở giải đấu Mùa Hè 2019 sắp tới.

Pro View sẽ nâng tầm trải nghiệm khi theo dõi các trận đấu, bám sát cử chỉ, hành động của những ngôi sao LCS và LEC.

Giao diện chính của Pro View

Nếu quan tâm, bạn có thể đăng ký mua Pro View thông qua trang web lolesports.com với hai gói có giá 14.99 và 19.99 USD. Dịch vụ đã bao gồm cảnh quay hướng nhìn (POV) được thu trực tiếp từ các camera ở máy thi đấu của những tuyển thủ trên sàn đấu cùng nhiều tính năng khác.

Doanh thu có được từ Pro View sẽ được chuyển trực tiếp tới các đội tuyển cùng tuyển thủ tham gia thi đấu tại LCS và LEC.

Pro View cho phép fan hâm mộ xem tối đa bốn streams cùng lúc trong khi diễn ra các sự kiện trực tiếp và VODs, cũng như timeline (có điểm nhấn) trận đấu, chi tiết các điểm hạ gục cùng số lượng trụ bị đánh sập.

Pro View cũng được tích hợp tính năng xem chung với bạn bè mỗi khi người dùng chia sẻ URL cho ai đó.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm xem toàn diện được tối ưu hóa cho esports của LMHT trong khi vẫn cho phép fan theo dõi trên nền tảng streaming mà họ lựa chọn”, trích lời Riot Games. “Chúng tôi cam kết phát triển sản phẩm theo cái cách làm cho việc xem và tương tác với bộ môn thể thao của chúng tôi trở thành một trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Ngày ra mắt chính thức của Pro View vẫn chưa được ấn định. Nhưng nếu không có gì thay đổi, chắc chắn fan sẽ được trải nghiệm Pro View khi LCS & LEC Mùa Hè 2019 khai mạc vào hai ngày 01 & 07/6 tương ứng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận