Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

XU THẾ CHUNG (Hạng hai)

 • Đường trên: Volibear, Zac, Maokai, Nautilus, Garen, Nasus, Trundle, Renekton, Cho'gath, Graves, Malzahar, Dr. Mundo, Fiora, Rammus, Poppy, Gnar, Lissandra, Jax, Mordekaiser, Gragas, Tahm Kench, Diana, Galio, Hecarim, Aatrox, Urgot, Lulu, Cassiopeia, Xin Zhao, Heimerdinger, Karma, Jayce, Rengar, Kassadin, Nidalee, Aurelion Sol, Warwick, Udyr.
 • Đi rừng: Warwick, Xin Zhao, Shaco, Kindred, Nidalee, Shyvana, Jax, Rengar, Elise, Master Yi, Malzahar, Graves, Irelia, Udyr, Quinn, Rek'Sai, Trundle, Ekko, Diana, Poppy, Dr. Mundo, Nunu, Lee Sin, Maokai, Kayle, Malphite, Sion, Fizz, Aatrox, Nautilus, Aurelion Sol, Jarvan IV, Pantheon, Evelynn, Cho'Gath.
 • Đường giữa: Akali, Zed, Veigar, Yasuo, Orianna, Sona, Kennen, Diana, Cho'Gath, Lulu, Ngộ Không, Taliyah, Jayce, LeBlanc, Pantheon, Ziggs, Heimerdinger, Lissandra, Kassadin, Syndra, Quinn, Ekko, Urgot.
 • Xạ thủ:  Vayne, Tristana, Graves, Kalista, Draven, Corki, Kindred, Varus, Urgot.
 • Hỗ trợ:  Alistar, Zyra, Brand, Bard, Morgana, Nautilus, Trundle, Sion, Thresh, Vel'Koz, Lulu, Annie.

Đáng chú ý:

 Sona: Đã “bá” ở hỗ trợ rồi, giờ Sona còn ra đường giữa để thể hiện sức mạnh nữa. Đáng lí ra Sona đã có thể góp mặt ở Hạng nhất, nhưng nếu xếp trên Zed thì có phần hơi quá. Có lượng sát thương lớn, Sona lại được tăng tiến rất nhiều theo thời gian với chuỗi combo sát thủ/ hồi phục của cô nàng. Khi có quá nhiều chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, hẳn rất ít vị tướng có thể thoát khỏi Sona một khi cô nàng này còn đủ năng lượng để truy đuổi đến cùng.

 Taliyah: Sau những thay đổi liên tục ở bộ kỹ năng, Taliyah dường như trở nên cân bằng hơn so với phiên bản trước. Giảm đi lượng sát thương trên diện rộng, người chơi có thể tập trung né được sát thương lớn theo dạng định hướng thay vì chăm chăm di chuyển để không giẫm phải đống đất đá dưới chân…

CHƠI ỔN (Hạng 3)

 • Đường trên: Rek'Sai, Morgana, Zed, Blitzcrank, Karthus, Viktor, Ryze, Lee Sin, Yorick, Master Yi, Kha'Zix, Vi, Talon, Shyvana, Taliyah, Azir, LeBlanc, Vayne, Nunu, Elise, Taric.
 • Đi rừng:  Tryndamere, Olaf, Kog'Maw, Tahm Kench, Taric, Nasus, Gangplank, Taliyah, Fiora, Zed, Karthus, Leona, Riven, Darius, Shen.
 • Đường giữa: Corki, Varus, Ezreal (AP), Azir, Ryze, Nidalee, Kog'Maw (AP), Teemo, Master Yi, Gragas, Jarvan IV, Ezreal (AD), Jhin, Mordekaiser, Riven, Fiddlesticks, Kha'Zix, Malphite, Leona, Elise.
 • Xạ thủ: Kennen, Twisted Fate.
 • Hỗ trợ:  Tahm Kench, Shen, Poppy, Volibear, Malphite, Shaco, Veigar, Lux, Xerath, Gragas, Maokai, Kayle, Kennen, Taliyah, Fiddlesticks, Nunu, Pantheon, Elise, Teemo.

Đáng chú ý:

 Ryze: Ryze mới chỉ giỏi phô trương nhiều hơn là thực lực, và hắn ta phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội để tạo ra tầm ảnh hưởng. Khả năng dồn sát thương khá, nhưng cơ chế mới để vận hành thanh thục chuỗi combo đặc trưng vẫn có gì đó khiến người chơi lấn cấn, và dường như họ vẫn cần thời gian để thích nghi…

 Azir: Sau liên tiếp những đợt giảm sức mạnh không nương tay, Azir vẫn có được độ đa dụng đáng ngạc nhiên, nhưng không còn khả thi để người chơi ưu tiên lựa chọn nữa. Nếu bạn là người đã luyện thành thục cú “Shurima Shuffle” đã trở thành thương hiệu của Vị Hoàng Đế Shurima, thì Azir vẫn có thể dùng được. Tuy nhiên, với sức mạnh đã bị giảm sút nghiêm trọng, Azir hẳn là một lựa chọn rất phiêu lưu.

KHÔNG KHUYẾN KHÍCH (Hạng 4)

 • Đường trên:  Alistar, Braum, Soraka.
 • Đi rừng: Garen, Alistar, Yorick.
 • Đường giữa: Soraka, Tristana (AP), Evelynn, Tahm Kench, Janna.
 • Xạ thủ: Mordekaiser, Thresh.
 • Hỗ trợ:  Ashe, Anivia, Nidalee, Lee Sin, Gangplank, Orianna, Galio, Syndra, Yorick, Lissandra, LeBlanc.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận