Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cựu tuyển thủ hỗ trợ của ROX Tigers và đang trong trạng thái tự do, Kang “GorillA” Beom-hyun đã tweet để làm rõ chiếc áo đồng phục của IMT có tên anh chỉ là một trò đùa do đội tuyển đang thi đấu tại LCS Bắc Mỹ dựng lên.

Ngày hôm qua (04/12), IMT đã cho đăng tải một bức ảnh có hai chiếc áo đồng phục trên trang Twitter chính thức. Một có tên “GorillA” còn chiếc còn lại đề “Piccaboo” ở đằng sau áo. Đoạn tweet được đăng tải không kèm theo bất cứ nội dung nào cả và fan hâm mộ không chắc rằng đây có phải là một thông báo nghiêm túc hay không…

Hai bức ảnh được IMT đăng tải bị GorillA khẳng định là giả mạo

Ngay sau đó, GorillA đã giải thích tấm ảnh trên Twitter, cho biết rằng chúng là đồ “fake” và có thể gây ra những nhầm lẫn tai hại cho các đội tuyển khác.

Bức ảnh do IMT đăng tải lên mạng là giả”, GorillA viết. “Tôi không thương thảo nhiều với họ, nhưng bởi sự cố này đã gây nhầm lẫn với những đội tôi đã liên hệ nên cảm thấy không ổn cho lắm. Khi tôi nói với các đội tôi đang cố gắng hết sức để chúng tôi có thể thảo luận với những điều kiện có tính xây dựng, nhưng họ (IMT) đã làm một trò đùa tại một thời điểm nhạy cảm như thế này.

Sau ý kiến phản hồi của GorillA, phía IMT đã gỡ bức hình giả mạo xuống và đưa ra lý giải: "Chúng tôi không rõ về sự khác biệt văn hóa giữa hai cộng đồng LMHT Hàn Quốc và Bắc Mỹ."

Trước đó, trong một bài phỏng vấn GorillA đã khẳng định anh và người đồng đội cũ tại ROX, Kim "PraY" Jong-in sẽ rất có thể không được đánh cặp với nhau ở đường dưới nữa.

Rất có thể 2016 sẽ là mùa giải cuối cùng cặp đôi đường dưới này được thi đấu với nhau kể từ khi họ còn ở tổ chức NaJin

Cơ hội để Pray và tôi có thể chơi cùng nhau là cực kì thấp, và tôi không nhận được nhiều lời mời. Tôi đã tới gặp NoFe (HLV của ROX) và khóc rất nhiều. Anh ấy đã xin lỗi vì chẳng thể giúp được gì. Tôi không còn trẻ nữa, vì thế tôi đã nghĩ đến việc cần phải nghỉ ngơi một thời gian”, nhà ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2016 chia sẻ. “Pray nhận được rất nhiều lời mời, vì các đội tuyển đều cần có xạ thủ. Người hỗ trợ thì cần phải có khả năng giao tiếp, đó là lí do vì sao nhiều đội còn do dự. Chúng tôi không thể gia nhập vào đội tuyển nước ngoài như một cặp đôi đường dưới được. Tôi muốn nghỉ ngơi, nhưng NoFe đã thuyết phục tôi rằng tôi có đủ khả năng, và vẫn còn những lựa chọn khác như làm HLV hoặc bình luận viên.

2016 (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận