Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tân binh của Longzhu, hỗ trợ Kang “GorillA” Beom-hyun đã nói về mục tiêu của anh ở đội tuyển mới là giành chiến thắng nhiều nhất có thể trong một cuộc phỏng vấn với trang Daily eSports.

Chúng tôi đang ở một vị trí mà ở đó chúng tôi phải đánh bại tất cả”, GorillA tuyên bố. “Tôi đặt mục tiêu chiến thắng nhiều nhất mà tôi có thể.

Longzhu xếp hạng tám tại LCK Mùa Hè 2016 và chỉ nằm trên nhóm bị đe dọa xuống hạng. GorillA nhận thức được tình hình hiện tại của Longzhu – ngay cả khi với một đội hình mới – và nói rằng, anh muốn thay đổi cái nhìn của fan hâm mộ về đội tuyển.

Tôi muốn cải thiện hình ảnh của cả công ty Longzhu và kỹ năng của đội”, hỗ trợ kỳ cựu chia sẻ.

GorillA không phải là cựu thành viên duy nhất của ROX Tigers gia nhập Longzhu ở mùa giải 2017, mà anh đến cùng với xạ thủ Kim “PraY” Jong-in. Mặc dù GorillA được phối hợp cùng với một gương mặt rất quen thuộc, nhưng anh cũng nhấn mạnh rằng, phong độ trước đây của PraY là những thứ mà họ đều đang mong đợi trong tương lai gần.

PraY và GorillA sẽ tiếp tục sát cánh trong màu áo Longzhu

Có một số áp lực sau khi trải qua rất nhiều trận đấu lớn với PraY”, GorillA chia sẻ.

Bang (Bae Jun-sik) và Wolf (Lee Jae-wan) của SKT rất mạnh, và tôi đang coi chừng Deft (Kim Hyuk-kyu) cùng Mata (Cho Se-hyeong) của KT Rolster”, cựu đội trưởng của nhà ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2016 nhận định. “Samsung Galaxy cũng đang rất mạnh. Sẽ vui đây.

Gamer (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận