Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Hai ngày thi đấu áp chót vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 không livestream vì Quốc tang

None | 14/08/2020 12:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - BTC sẽ chỉ đăng tải video ghi lại các trận đấu lên kênh YouTube VETV7.

Theo thông báo chính thức của Vietnam Esports (VED) cách đây ít phút, các trận đấu thuộc vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 diễn ra trong hai ngày 14-15/8 sẽ không tiến hành livestream trên các nền tảng.

Thay vào đó, video ghi lại các trận đấu sẽ được đăng tải lên kênh YouTube VETV7 sau khi có kết quả.

Dù không cho biết lý do nhưng nhiều khả năng BTC giải đấu LMHT số một Việt Nam đang chấp hành quy định của Nhà nước. Cụ thể, hai ngày 14 và 15/8 cả nước sẽ tổ chức Quốc tang Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu - người đã có hơn 70 năm hoạt động cách mạng và được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Sao vàng, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và nhiêu huân, huy chương cao quý khác của Việt Nam và quốc tế.

Lễ viếng Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu được tổ chức vào sáng nay (14/8) đồng thời tại ba địa điểm Hà Nội, TP.HCM và tỉnh Thanh Hóa - Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Để tỏ lòng tưởng nhớ đồng chí Lê Khả Phiêu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Lê Khả Phiêu với nghi thức Quốc tang.

Trong hai ngày Quốc tang (14 và 15/8) các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

Ở những diễn biến liên quan, giải đấu PUBG "LG - Làm chủ cuộc chơi" cũng đã dời lịch thi đấu

Như vậy tổng cộng sẽ có bốn cặp đấu thuộc hai ngày áp chót tại giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 sẽ không được livestream trên hai nền tảng chính thức là YouTube và Nonolive:

Ba ngày thi đấu còn lại tại vòng bảng VCS Mùa Hè 2020

Đây đều là những trận đấu có tính chất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện nhóm dẫn đầu BXH để từ đó xác định hạt giống cho vòng play-off đang cận kề.

Ngoại trừ OPG đã hết cơ hội đi tiếp, tất cả các đội đều mong muốn giành chiến thắng để có được ít nhiều ưu thế tại vòng play-off VCS Mùa Hè 2020, bắt đầu từ ngày 19/8 tới, qua đó tiến gần hơn tới chức vô địch cùng tấm vé dự Chung kết Thế giới 2020.

Cục diện BXH VCS Mùa Hè 2020 trước ba ngày thi đấu cuối cùng

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận