Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Annie 

Sở hữu bộ kỹ năng khống chế và mở giao tranh cực tốt, Annie không chỉ xứng đáng với vai trò Hỗ Trợ đỡ đòn, mà có thể biến hóa vị trí trở thành pháp sư đường giữa hiệu quả được nhiều game thủ tin dùng như SKT T1 WoIf - người chơi hỗ trợ mới của SKT Telecom, thay thế PoohMandu trong mùa giải mới.

WoIf đang dần thể hiện được trình độ cá nhân vô cùng xuất sắc khi liên tiếp cùng SKT T1 lấy lại vị thế của mình trong các giải đấu gần đây ở Hàn Quốc. Trong tương lai không xa, hình ảnh một SKT Telecom 1 dẫn đầu thế giới trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thể được tái hiện, nhờ vào người hỗ trợ WoIf qua những gì anh đã và đang thể hiện một cách rõ nét nhất.

Nidalee 

Có bộ kỹ năng rất linh hoặt và lượng sát thương gây ra tương đối mạnh trong các phiên bản gần đây, chúng ta sẽ không quá bất ngờ khi The Shy chỉ thi đấu 51 trận mà đạt được 75% tỷ lệ thắng.

Với những thành tích đáng nể tại rank LMHT máy chủ Hàn Quốc, The Shy đang thể hiện được trình độ chơi Nidalee cực kỳ xuất sắc của mình, phần nào khiến những đối thủ ở đường trên của anh trong các giải đấu lớn sắp tới phải dè chừng.

Le Blanc

Le Blanc sở hữu bộ kỹ năng rất linh hoạt và gây được sát thương cao, nhưng có vẻ từ khi mất đi khả năng gây câm lặng Le Blanc đã không được trọng dụng quá nhiều nữa, trừ anh chàng được mệnh danh là Best Le Blanc Hàn Quốc - Faker.Dù cho Le Blanc trong tay Faker từng là cơn ác mộng tại máy chủ Hàn Quốc, khi anh từng đăng tải rất nhiều pha xử lý đỉnh cảo mà chỉ có những game thủ hàng đầu thế giới về kỹ năng mới làm nổi, nhưng trong mùa giải 2015 chỉ có thành tích khá khiêm tốn khi thi đấu được 38 trận, với 21 chiến thắng, mà để thua tới 17 trận.

Sivir

Nếu các bạn thường xuyên theo dõi các trận đấu tại rank LMHT máy chủ Hàn Quốc, thì sẽ thường xuyên bắt gặp Sivir với lối chơi hổ báo nhưng vẫn rất hiệu quả nhờ vào bộ kỹ năng đủ cả công lẫn thủ sau lần sửa đổi gần nhất của Riot Games dành riêng cho vị tướng này.

Có được tỷ lệ thắng rất cao 61%, Sivir - Công chúa chiến tranh đang được rất nhiều các game thủ hàng đầu Hàn Quốc như Sweetkr, CJ Entus Roar tin dùng với lý do hiện tại có quá nhiều kỹ năng khống chế được mặc định tấn công vào vị trí của ADC và lá chắn của Sivir có thể khắc chế hoàn toàn.

Lissandra

Sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt và khống chế tốt, Lissandra đang nổi lên như một thế lực ở cả đường trên lẫn đường giữa trong suốt giai đoạn cuối mùa 4 cho tới thời điểm hiện tại. Rất nhiều những cá nhân nổi tiếng tại máy chủ Hàn Quốc đã sử dụng Lissandra để leo rank đơn cử như The ShySKT T1 Marin.

Với 43 trận thi đấu, 33 chiến thắng và chỉ thua 10 trận, SKT Telcom Marin đang khiến Lissandra nổi lên như một thế lực ở vị trí đường trên. Cùng giống với Marin, The Shy rất thích chơi Lissandra khi có 21 trận thi đấu sử dụng vị tướng này. Mở giao tranh tốt, chạy trốn-truy đuổi tốt, khống chế cực tốt là tất cả những thứ mà chúng ta nhận được khi chơi Lissandra.

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận