Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, với sự góp mặt của thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thì vào chủ nhật vừa qua, Snake eSports đã có sự lột xác hoàn toàn. Rũ bỏ hình ảnh thất bại trong 2 vòng đấu đầu tiên và giành chiến thắng vang dội trước Newbee, 1 trong những đội tuyển hạt giống tại LPL Mùa Hè 2016.

 

Với chiến thắng này, Snake nói chung và SOFM nói riêng đã ghi dấu ấn rất lớn trong mắt những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Báo chí truyền thông đất nước này cũng liên tục đăng tải các thông tin liên quan, xoay quanh sự xuất hiện thần kỳ của SOFM. Có lẽ vì thế mà chàng thần đồng của chúng ta đang tạo nên 1 cơn sốt tại đất khách.

 

Khi mà vài ngày gần đây, luôn có 1 lượng lớn fan hâm mộ nữ "bao vây" đại bản doanh của Snake eSports. Với hi vọng có thể gặp mặt và nói chuyện với thần tượng của mình. Sự việc đã gây không ít phiền phức cho đội tuyển này, chính vì thế mà quản lý của Snake eSports đã phải lên tiếng trên trang mạng xã hội Weibo của mình.

"Cứ như thế này thì làm sao các tuyển thủ luyện tập được đây? Làm sao huấn luyện được đây?"

Dưới đây là 1 số hình ảnh được Snake eSports đăng tải kèm theo ngày hôm nay.

 
 
 

Vào 16h thứ 5 tuần này, SOFM sẽ có trận đấu tiếp theo cùng với những người đồng đội Snake eSports của mình trong khuôn khổ LPL Mùa Hè 2016. Hy vọng em sẽ giữ vững được phong độ của mình có tiếp tục những chiến thắng, khẳng định tài năng bản thân. Mọi thông tin liên quan đến SOFM sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải trong những bài tiếp tiếp theo!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận