Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bộ trang phục mang phong cách Luyện Rồng cuối cùng được ra mắt gần đây nhất thuộc về Lulu (13/11/2012). Đúng 3 năm sau, Tristana cũng được Riot tạo ra một bộ trang phục mang phong cách tương tự được lấy ý tường từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng: “Bí Kíp Luyện Rồng” (How to Train Your Dragon).

Hiện Tristana Luyện Rồng đang được bán với giá 199 RP trong Cửa Hàng. Nhưng với cái mác trang phục Huyền Thoại thì Tristana Luyện Rồng rất có thể sẽ có mức giá trội hơn hẳn?!

Dưới đây là đoạn giới thiệu sơ qua về bộ trang phục Tristana Luyện Rồng xuất hiện trên trang chủ của LMHT:

LƯU Ý #133

Những người không cho rồng ăn?

Một con rồng không hạnh phúc là một con rồng không được ăn. Cho rồng của bạn ăn thường xuyên để tránh các triệu chứng như đói, tự treo ngược và bất ngờ, đột ngột đòi ăn…

LƯU Ý #233

Thói quen của rồng

Một quan niệm sai lầm phổ biến rằng rồng thích sống trong các hang động với vàng. Chúng thực sự muốn ở ngoài trong phần lớn thời gian, trừ khi trời mưa hay có một bộ phim quá là hay trên T.V.

LƯU Ý #234

Bụng của con rồng và bạn

Bị đẩy ra khỏi tự nhiên hoang dã và chẳng thể đánh lửa? Chỉ cần cù léc bụng con rồng của bạn để đánh lửa mà không lo chết người.

LƯU Ý #357

Kiểm tra mặt

Đừng có chĩa con rồng lên xung quanh khuôn mặt của bạn. Từ chối làm theo các quy tắc này có thể dẫn đến kết quả gần như 100% cơ thể sẽ bị hủy hoại.

CÚ NHẢY TÊN LỬA

Đến lúc bay rồi…

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận