Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Heimerdinger giờ đã trở thành một thế lực siêu cường mới trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp – sau khi bị cộng đồng nhìn nhận là một lựa chọn troll và thiếu tính thực tế…

Giờ đã trở thành một lựa chọn “bỏ túi” của các cao thủ LCS Châu Âu Mùa Hè 2018, Nhà Phát Minh Lỗi Lạc đã hiện diện trong ba trận đấu và bị cấm hai lần trong tuần lễ khai mạc vừa qua.

Ấn tượng hơn thế là hệ số KDA trung bình đạt 25.0, cao hơn bất cứ vị tướng nào ở phiên bản 8.11. Mặc dù chưa quá phổ biến như nhiêu vị tướng hợp meta khác, Heimer đã được xuất hiện tổng cộng 11 lần ở đấu trường chuyên nghiệp, và chỉ một lần thất bại trong số đó.

Tại LCS Châu Âu, Heimer đang giữ tỉ lệ 100% chiến thắng sau bảy trận đấu.

Những thay đổi về meta trong thời gian qua đã khiến cho Heimer đường dưới bỗng nhiên trở thành một lựa chọn hoàn hảo thay thế cho Xạ Thủ truyền thống. Ít nhất là ở thời điểm hiện tại bởi Riot Games đã lên kế hoạch đưa mọi thứ về lại với tiêu chuẩn.

Tên Yordle này có khả năng đi đường mạnh mẽ nhờ  Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q) cho phép hắn ta đặt ra tới ba khẩu súng hạng nặng cùng lúc tấn công kẻ địch. Nó còn giúp Heimer đẩy đường cực tốt cũng như đảm bảo độ an toàn nhằm ngăn cản những pha all-in của địch thủ.

Kết hợp Heimer cùng một vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế cứng, kiểu như Fiddlesticks, sẽ khiến cho đường dưới không thể bị gank đề qua đó, giúp cho cặp đôi này tập trung vào chỉ số lính cũng như điểm hạ gục.

Có lẽ meta này sẽ không còn tồn tại lâu nữa, nên hãy trải nghiệm nó trong vài tuần sắp tới và tận hưởng những trận đấu LMHT chuyên nghiệp độc đáo bậc nhất trong lịch sử hình thành, phát triển.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận