Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Afreeca hủy diệt SKT để...có một ngày nghỉ

Sau chiến thắng không tưởng 2-0 của Afreeca Freecs trước SK Telecom T1 trong khuôn khổ Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 vào tối thứ Năm (09/02) vừa qua, HLV Trưởng Choi “iloveoov” Yeon-seong đã cho biết, đội của anh chỉ có thời gian chuẩn bị một ngày trong cuộc phỏng vấn với trang OSEN.

Afreeca đã tạo nên "cơn địa chấn" thực sự sau khi vượt qua SKT với tỉ số 2-0 cách biệt

Các tuyển thủ đã rất nhiệt tình khi tôi nói tôi sẽ cho họ một ngày nghỉ nếu họ chiến thắng. Tôi đoán rằng đó là lý do tại sao họ có thể thi đấu được như vậy”, iloveoov nói vui. “Mặc dù chúng tôi chỉ có duy nhất một ngày để chuẩn bị, cả đội đã rút ngắn giấc ngủ. Chúng tôi đấu tập vào lúc đêm muộn và gần sáng để chuẩn bị.

Liên quan đến lối chơi tấn công chủ động của Afreeca trong màn đối đầu với đội ĐKVĐ thế giới vừa qua, HLV họ Choi cho biết, nó là một phần nằm trong kế hoạch, nhưng đã không thành công như anh mong muốn.

Chúng tôi đã chuẩn bị cho một trận đấu 2-0”, iloveoov khẳng định. “Trong StarCraft, đó sẽ là chiến thuật năm tàu lượn không người lái. Nhưng vì SKT là một đội mạnh hơn, nên nó không hiệu quả. Trận đấu lắng xuống để nắm bắt, và may mắn là các tuyển thủ đã chơi tốt. Trước trận đấu, tôi đã nói với họ rằng, sẽ chẳng giành được điều gì khi không làm bất cứ điều gì và rồi sau đó thất bại. Chúng tôi đồng ý thử một điều gì đó táo bạo với toàn đội và đã tập luyện.

Vòng Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 được tổ chức tại Hamburg

Bên trong nhà thi đấu Barclaycard Arena, Hamburg, Đức

Nhà thi đấu Barclaycard Arena tại Hamburg, Đức sẽ đăng cai tổ chức vòng Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 trong hai ngày 22-23/4 sắp tới, theo một đoạn tweet được trang Twitter chính thức của lolesports đăng tải vào đêm ngày hôm kia (10/12).

Vòng Chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 trước đó được tổ chức tại nhà thi đấu Tauron Arena tại Kraków, Ba Lan. Trong khi những trận đấu quan trọng nhất của giải đấu LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 được diễn ra ở Hà Lan.

Barclaycard Arena còn được biết tới với cái tên O2 World Hamburg, với sức chứa 12.000 người cho các sự kiện thể thao. Đây cũng là địa điểm đứng ra đăng cai tổ chức giải đấu ESL One 2017 của bộ môn Dota 2 vào tháng 10 sắp tới.

Gamer (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận