Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] HLV Trưởng của KT Rolster: “Score nằm trong trọng tâm của cuộc tái thiết”

2016 | 29/11/2016 23:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Quyết định ở lại với đội của cậu ấy đã ảnh hưởng tới việc chiêu mộ cả pawN lẫn Smeb”, HLV Lee Ji-hoon tiết lộ thêm về đường hướng phát triển của KT ở mùa giải 2017.

Sau hai sự bổ sung chất lượng cho đội hình của KT ở mùa giải 2017 là tuyển thủ đường giữa Heo “pawN” Won-seok cùng Song “Smeb” Kyung-ho cho vị trí đi rừng, HLV Trưởng Lee Ji-hoon đã tiết lộ một thông tin đáng chú ý trong cuộc phỏng vấn với trang OSEN. Cụ thể, thành viên duy nhất được KT tái ký hợp đồng, người đi rừng Go “Score” Dong-bin, là một hạt nhân chính trong nỗ lực tái thiết của đội.

Chúng tôi đang tìm cách để tạo ra một đội tuyển có thể vô địch CKTG 2017”, HLV Lee nói. “Chúng tôi mới đây đã tuyển dụng những tuyển thủ như pawN và Smeb để có được một sức mạnh để khiến điều đó xảy ra. Score nằm trong trọng tâm của cuộc tái thiết. Quyết định ở lại với đội của cậu ấy đã ảnh hưởng tới việc chiêu mộ cả pawN lẫn Smeb.

Score sẽ là hạt nhân chính trong công cuộc vươn mình trở thành một đế chế của KT ở mùa giải 2017

Khi mà fan hâm mộ trên toàn thế giới đang bàn tán xôn xao về đội hình của KT như là một “superteam” ở mùa giải 2017, HLV họ Lee cũng chia sẻ suy nghĩ cá nhân về bộ đôi đường dưới có thể phù hợp với đội hình hiện tại.

Bởi chúng tôi vẫn chưa xác nhận bộ đôi đường dưới, nên chúng tôi vẫn đang cân nhắc thận trọng ký hợp đồng với ai, nhưng chúng tôi muốn đưa ra quyết định ngay khi có thể để chuẩn bị cho giải đấu Mùa Xuân 2017 sắp tới”, HLV Lee Ji-hoon khẳng định.

Đội hình cuối cùng của KT ở mùa giải 2017 vẫn chưa được hoàn thiện khi mà họ đã chia tay 4/5 thành viên bao gồm Ha “Hachani” Seung-chan, No “Arrow” Dong-hyeon, Song “Fly” Young-jun và Kim “Ssumday” Chan-ho nhưng mới chỉ bổ sung hai thành viên mới là pawN và Smeb.

KT đang được kỳ vọng sẽ là đối trọng thực sự của SKT T1 ở mùa giải 2017 khi tin đồn đang liên tiếp xuất hiện rằng, bộ đôi Kim "Deft" Hyuk-kyu và Cho "Mata" Se-hyeong sẽ sớm gia nhập đội trong ít ngày nữa.

Ở mùa giải 2016, KT cán đích ở vị trí thứ ba tại LCK Mùa Xuân 2016, giành ngôi Á quân LCK Mùa Hè 2016 và không thể giành vé dự CKTG 2016 sau khi để thua Samsung Galaxy 2-3 ở trận Chung kết Vòng loại Khu vực.

2016 (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận