E-sport >>
[LMHT] HLV Trưởng của KT Rolster: “Score nằm trong trọng tâm của cuộc tái thiết”
- [LMHT] Saigon Jokers “giải phóng toàn bộ hợp đồng cho đội hình hiện tại”
- [LMHT] CHÍNH THỨC: KT Rolster đem về Smeb và pawN, giữ chân Score
- [LMHT] Febiven thế chỗ Ryu tại H2K, sOAZ cùng Amazing chuyển sang Fnatic
- [LMHT] NÓNG: Bengi, Duke rời SKT T1
- [LMHT] Looper gia nhập Echo Fox?
- [LMHT] NÓNG: Ssumday cùng Fly rời KT Rolster
- [LMHT] Đội trưởng Team Fate giải nghệ để chuyển sang cày thuê?
- [LMHT] Sẽ chẳng có một đội tuyển nào đặc biệt như ROX Tigers!
- [LMHT] Deft và pawN “khát” danh hiệu vô địch CKTG lắm rồi!
- [LMHT] ĐKVĐ IEM Oakland tìm kiếm người đi rừng mới
- [LMHT] Đội tuyển “tàn dư” của Hanoi Full Louis đã giải tán?
- [LMHT] INTZ mất đi “linh hồn”, Origen thoát nợ với “cục tạ”
- [LMHT] DanDy rời Vici, G2 không dự IEM Gyeonggi
- [LMHT] Tất cả thành viên chính thức nói lời chào tạm biệt ROX
- [LMHT] Đội tuyển số một Hà Nội để mất hai trụ cột
- [LMHT] 04 điểm đến khả thi cho “Nhạc trưởng” Mata
Sau hai sự bổ sung chất lượng cho đội hình của KT ở mùa giải 2017 là tuyển thủ đường giữa Heo “pawN” Won-seok cùng Song “Smeb” Kyung-ho cho vị trí đi rừng, HLV Trưởng Lee Ji-hoon đã tiết lộ một thông tin đáng chú ý trong cuộc phỏng vấn với trang OSEN. Cụ thể, thành viên duy nhất được KT tái ký hợp đồng, người đi rừng Go “Score” Dong-bin, là một hạt nhân chính trong nỗ lực tái thiết của đội.
“Chúng tôi đang tìm cách để tạo ra một đội tuyển có thể vô địch CKTG 2017”, HLV Lee nói. “Chúng tôi mới đây đã tuyển dụng những tuyển thủ như pawN và Smeb để có được một sức mạnh để khiến điều đó xảy ra. Score nằm trong trọng tâm của cuộc tái thiết. Quyết định ở lại với đội của cậu ấy đã ảnh hưởng tới việc chiêu mộ cả pawN lẫn Smeb.”
Khi mà fan hâm mộ trên toàn thế giới đang bàn tán xôn xao về đội hình của KT như là một “superteam” ở mùa giải 2017, HLV họ Lee cũng chia sẻ suy nghĩ cá nhân về bộ đôi đường dưới có thể phù hợp với đội hình hiện tại.
“Bởi chúng tôi vẫn chưa xác nhận bộ đôi đường dưới, nên chúng tôi vẫn đang cân nhắc thận trọng ký hợp đồng với ai, nhưng chúng tôi muốn đưa ra quyết định ngay khi có thể để chuẩn bị cho giải đấu Mùa Xuân 2017 sắp tới”, HLV Lee Ji-hoon khẳng định.
Đội hình cuối cùng của KT ở mùa giải 2017 vẫn chưa được hoàn thiện khi mà họ đã chia tay 4/5 thành viên bao gồm Ha “Hachani” Seung-chan, No “Arrow” Dong-hyeon, Song “Fly” Young-jun và Kim “Ssumday” Chan-ho nhưng mới chỉ bổ sung hai thành viên mới là pawN và Smeb.
KT đang được kỳ vọng sẽ là đối trọng thực sự của SKT T1 ở mùa giải 2017 khi tin đồn đang liên tiếp xuất hiện rằng, bộ đôi Kim "Deft" Hyuk-kyu và Cho "Mata" Se-hyeong sẽ sớm gia nhập đội trong ít ngày nữa.
Ở mùa giải 2016, KT cán đích ở vị trí thứ ba tại LCK Mùa Xuân 2016, giành ngôi Á quân LCK Mùa Hè 2016 và không thể giành vé dự CKTG 2016 sau khi để thua Samsung Galaxy 2-3 ở trận Chung kết Vòng loại Khu vực.
2016 (Theo Slingshot Esports)

Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
[LMHT] NÓNG: Ssumday cùng Fly rời KT Rolster
-
[LMHT] CHÍNH THỨC: KT Rolster đem về Smeb và pawN, giữ chân Score
-
[LMHT] Smeb, Deft, Mata – Đội hình ai ai cũng trông chờ của KT
-
[LMHT] Score nói với Smeb: “Miễn là cậu không chết, tôi sẽ gánh”
-
[LMHT] Smeb: “Tôi vẫn đang học hỏi rất nhiều từ việc theo dõi MaRin”
-
[LMHT] Score: “Tôi đang nhắm đến một thời kỳ của KT, không còn là kỷ nguyên của SKT nữa”