Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chức vô địch LCS Bắc Mỹ lại một lần nữa thuộc về Team SoloMid vào sáng nay (24/4) theo giờ Việt Nam. Không chỉ lọt vào tới trận Chung kết chín lần liên tiếp, TSM còn là đội tuyển có số danh hiệu LCS Bắc Mỹ nhiều nhất, với năm lần nâng cúp.

Vậy SK Telecom T1, đội tuyển cũng đang tỏ rõ sự thống trị tại đấu trường LCK Hàn Quốc, nghĩ gì về TSM? Trang Inven đã ghé thăm HLV Trưởng của SKT, Choi “cCarter” Byoung-hoon để lắng nghe suy nghĩ của họ.

Cả hai đôi đều có những chiến thắng hủy diệt tại hai giải đấu LMHT cấp khu vực. Và ngay cả khi SKT đã chứng tỏ được họ là những người giỏi nhất ở tất cả các giải đấu quốc tế, thì sức mạnh và tiềm năng của TSM vẫn đang rất đáng gờm nếu đặt lên bàn cân so sánh. SKT sẽ đối đầu với TSM tại 2017 Mid-Season Invitational (MSI), vì thế có lẽ hai đội đang tiến hành những bước thăm dò nhau.

cCarter mô tả TSM là “đội tuyển xứng đáng nổi tiếng nhất của khu vực Bắc Mỹ.” Anh cũng nói rằng: “Thật tuyệt khi chứng kiến họ giành chiến thắng ở trận Chung kết LCS Bắc Mỹ ngay cả khi một vài thành viên khác đã được thay thế.

Chúng tôi đã đối đầu với họ và có một trận đấu tại CKTG 2013, và từ trải nghiệm đó, tôi có thể nói rằng họ rất xuất sắc”, cCarter nói về màn thể hiện của TSM ở sân khấu quốc tế. “Họ cũng khá mạnh trong năm 2016, nhưng lại không có đủ sức mạnh vào thời điểm đó. Tuy nhiên, họ có thể leo lên thứ hạng cao hơn bất cứ lúc nào.

cCarter kết lại bằng một bình luận liên quan tới cách thức và mô hình quản lý đội tuyển eSports chuyên nghiệp của TSM: “Tại thời điểm khởi đầu của SKT, mô hình của chúng tôi cũng như Fantic và TSM, từ quan điểm quản lý. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều từ họ liên quan đến thi đấu trong nước và các giải đấu quốc tế cùng buôn bán các sản phẩm.

None (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận