Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cũng đã khá lâu rồi, fan hâm mộ Việt Nam không còn thấy cái tên Trâu Best Udyr xuất hiện trên các đơn vị truyền thông. Đã qua cái thời, Trâu và tập đoàn Cày Thuê của mình lũng loạn máy chủ Việt Nam. Có thể nói, cày thuê là vấn nạn lớn nhất mà Liên Minh Huyền Thoại gặp phải trong nhiều năm qua. Ngoại trừ những tuyển thủ chuyên nghiệp, Riot Games cũng như các NPH khác trên thế giới rất khó để phát hiện ra và trừng phạt những hành vi cày thuê.

 

Bởi lẽ giao dịch giữa người nhờ cày và các tập đoàn cày thuê đều vô cùng bí mật. Tại Việt Nam, ý thức game thủ của chúng ta rất thấp, tính sĩ diện lại cao. Nhiều người coi việc rank cao hơn người khác là một cái gì đó rất "Hawaii". Chính vì thế, khi mà leo rank không hiệu quả, thay vì cố gắng nâng cao trình độ kỹ năng của mình. Rất nhiều người lại chọn đến con đường dùng tiền nhờ cày thuê thay vì dựa vào sức lực của bản thân.

Có cung tất có cầu! Và Trâu Best Udyr xuất hiện, trở thành kẻ cầm đầu các hoạt động cày thuê tại Việt Nam. Với trình độ kỹ năng vượt trội, cựu Thánh Cày Thuê Việt dễ dàng có được 1 lượng fan hâm mộ hùng hậu trên Talktv. Tuy nhiên theo thời gian, Trâu dính vào rất nhiều scandal. Và nặng nề nhất chính là việc tập đoàn của Trâu sử dụng Tool Hack để cày thuê cho những khách hàng nhẹ dạ, cả tin.

Cánh tay phải của Trâu Best Udyr

Xin lỗi, mình không biết...

Không giống như cày thuê, gamer sử dụng Tool Hack hoàn toàn có thể bị Garena phát hiện và cho tài khoản đó ra đảo vĩnh viễn. Với việc dùng tool, các đồng bọn của Trâu có thể cày thuê dễ dàng, giảm thời gian và tăng năng suất hơn rất nhiều. Kẻ cày thuê đã có trình độ kỹ năng cao hơn mặt bằng game thủ bình thường, nay lại sử dụng tool vào nữa. Một trận đấu như vậy chỉ diễn ra khoảng 20 phút mà thôi.. Cũng nhờ đó, Trâu dễ dàng vơ vét các mối khách hàng, và có được thu nhập lên đến hàng trăm triệu đồng.

Dùng tool hack, cày thuê nhanh gấp bội lần.

Mặc dù làm rất kín, thế nhưng "cái kim trong bọc vẫn có ngày phải lòi ra", những khách hàng bị Garena ban mất nick bắt đầu tố cáo tập đoàn của Trâu. Sự việc vỡ lở, đến lúc dùng tiền đền bù cũng không thể "bịt miệng" được các nạn nhận. Thông tin rò rỉ và lan truyền chóng mặt trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Uy tín bị giảm sút rất nhiều nhưng Trâu vẫn rất mạnh miệng, phủ nhận mọi cáo buộc từ các bên nhắm vào mình.

 

Bởi lẽ dù sao, cũng không có 1 bằng chứng sắt đá nào chứng minh tập đoàn của Trâu sử dụng Tool Hack. Thế nhưng 1 sự việc khá hài hước đã diễn ra và đây có lẽ là cái tát trời giáng vào những phủ nhận trước đây của Nguyễn Duy Phương và đồng bọn.

 

Cụ thể mới đây, Trâu đã gọi điện đến 1 đầu mối chuyên cho thuê tool hack nổi tiếng tại Việt Nam. Tay cho thuê Tool kia đầu tiên giật mình, mãi về sau check số điện thoại mới biết là mình vừa được "Ngài Trâu" gọi điện hỏi thăm cách thuê tool theo giờ. 

Chúng tôi cũng đã kiểm tra lại, số điện thoại trong lịch sử cuộc gọi kia đúng là số niêm yết trên trang CÀY THUÊ ELO UY TÍN SỐ 1 Việt Nam của Trâu Best Udyr. Thật đúng là kẻ cắp gặp bà già, người lật bộ mặt thật của Trâu Best Udyr lại là 1 kẻ bán và cho thuê tool hack...

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận