E-sport >>
LMHT: Hợp tác với Marvel, Riot hứa tung ra ‘nhiều series comic mỗi tháng’
- LMHT: Xạ thủ huyền thoại LCK ‘úp mở’ quyết định giải nghệ
- LMHT: Cập nhật tin tức ngày 28/11 – Ngọc Thu Thập Hắc Ám bị nerf mạnh
- LMHT: Riot sẽ giảm sức mạnh Ngọc Thu Thập Hắc Ám, Viktor và Akali ở bản 8.24
- LMHT: Các đội LPL Trung Quốc đang tranh chấp với Tencent về hợp đồng tài trợ
- LMHT: Gợi ý những vị tướng thích hợp để ‘leo rank’ ở phiên bản 8.23
- LMHT: Kingzone đưa về Deft, PawN và TusiN
- LMHT: Mata gia nhập SKT, Bengi chuẩn bị đi nghĩa vụ quân sự
Riot Games, nhà phát triển của LMHT, đã bắt đầu phối hợp với “gã khổng lồ” giải trí Marvel để tạo ra những comic cùng tiểu thuyết dạng đồ họa dựa trên cốt truyện tựa game.
Greg Street, Trưởng đội ngũ sáng tạo của Riot, đã phát ra thông báo vào rạng sáng nay (29/11) vời lời hứa hẹn sẽ tung ra nhiều series comic sau “Ashe: Warmother” vào tháng 12 sắp tới.
Các comics sẽ được phát hành từ 2019 đến 2020 với mục tiêu là xuất hiện nhiều series mỗi tháng. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Street muốn thông báo.
Không giống với phần cốt truyện và truyền thuyết viễn tưởng của các tựa game eSports khác - như Overwatch của Blizzard hay Rainbow Six: Siege của Ubisoft – Riot muốn tận dụng mối quan hệ hợp tác với Marvel để nâng tầm LMHT.
Mục đích là kể những câu chuyện đang diễn ra và dù comic đầu tiên về Ashe có liên quan đến câu chuyện gốc, cả Riot và Marvel sẽ còn đem đến những nội dung mở rộng cho vũ trụ LMHT.
“Sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác giữa chúng tôi với Marvel sẽ ra mắt vào tháng 12 với Ashe: Warmother”, Street nói trong video thông báo. “Trong đó, Ashe sẽ thực hiện những thỏa thuận mà mẹ cô mong đợi và thực hiện một nhiệm vụ sẽ thay đổi Runeterra.”
Trong một bài viết được Riot đăng tải sau doạn video có sự xuất hiện của Street, một vài bản xem trước về comic đầu tay đã được chia sẻ - bao gồm cả tranh vẽ Ashe đang nói chuyện với người mẹ chưa rõ tên tuổi.
Bản digital của Ashe: Warmother sẽ được tung ra vào ngày 19/12 sắp tới, trong khi phiên bản in sẽ được phát hành sau đó.
Gnar_G (Theo Dot Esports)

LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
-
[LMHT] Lựa chọn tối thượng: Ashe Gươm Vô Danh + Rìu Đen
-
[LMHT] Lucian cùng Karma "phá đảo" vòng play-off MDCS Mùa Xuân 2017
-
LMHT: Cập nhật tin tức ngày 05/10 – Riot buff hơn…60 vị tướng
-
LMHT: Hôm qua ngày sinh nhật chín tuổi của 17 vị tướng 'già đời' nhất
-
LMHT: Cập nhật tin tức ngày 02/5 – Sát Thủ có riêng một trang bị mới
-
LMHT: Chi tiết bản cập nhật 8.11 - Ra mắt Pyke, chỉnh sửa Xạ Thủ