Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games, nhà phát triển của LMHT, đã bắt đầu phối hợp với “gã khổng lồ” giải trí Marvel để tạo ra những comic cùng tiểu thuyết dạng đồ họa dựa trên cốt truyện tựa game.

Greg Street, Trưởng đội ngũ sáng tạo của Riot, đã phát ra thông báo vào rạng sáng nay (29/11) vời lời hứa hẹn sẽ tung ra nhiều series comic sau “Ashe: Warmother” vào tháng 12 sắp tới.

Các comics sẽ được phát hành từ 2019 đến 2020 với mục tiêu là xuất hiện nhiều series mỗi tháng. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Street muốn thông báo.

Không giống với phần cốt truyện và truyền thuyết viễn tưởng của các tựa game eSports khác - như Overwatch của Blizzard hay Rainbow Six: Siege của Ubisoft – Riot muốn tận dụng mối quan hệ hợp tác với Marvel để nâng tầm LMHT.

Mục đích là kể những câu chuyện đang diễn ra và dù comic đầu tiên về Ashe có liên quan đến câu chuyện gốc, cả Riot và Marvel sẽ còn đem đến những nội dung mở rộng cho vũ trụ LMHT.

Sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác giữa chúng tôi với Marvel sẽ ra mắt vào tháng 12 với Ashe: Warmother”, Street nói trong video thông báo. “Trong đó, Ashe sẽ thực hiện những thỏa thuận mà mẹ cô mong đợi và thực hiện một nhiệm vụ sẽ thay đổi Runeterra.

Trong một bài viết được Riot đăng tải sau doạn video có sự xuất hiện của Street, một vài bản xem trước về comic đầu tay đã được chia sẻ - bao gồm cả tranh vẽ Ashe đang nói chuyện với người mẹ chưa rõ tên tuổi.

Bản digital của Ashe: Warmother sẽ được tung ra vào ngày 19/12 sắp tới, trong khi phiên bản in sẽ được phát hành sau đó.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận