Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] HOT: QTV sẽ rời GBM để lập một team mới đối đầu Archie?

| 24/08/2016 17:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nếu chuyện này trở thành sự thực thì có lẽ mùa giải năm sau sẽ là lần đầu tiên, QTV và Archie không còn là đồng đội của nhau mà là đối thủ sinh tử bên kia chiến tuyến.

Như các bạn đã biết, giải đấu vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - VCSA Mùa Hè 2016 đã chính thức khép lại với chiến thắng vang dội dành cho Saigon Jokers. Trong lúc SAJ đang hướng đến mục tiêu cao hơn là tấm vé đến với CKTG năm nay thì các đội tuyển còn lại, trong đó có Boba Marines. Họ lại có 1 cuộc chiến khác trong nội bộ, ai đi ai ở đang lại đội hình chính thức sẽ góp mặt vào năm sau.

 

Vào lúc này, đang có 1 tin đồn vô cùng bất lợi liên quan đến nội bộ của Boba Marines, đội tuyển đang sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất Việt Nam. Khi mà, rất nhiều chứng cứ cho thấy: QTV, Kent, Tik sẽ rời khỏi BM. Đây thực sự là thông tin gây sốc với những ai yêu thích BM. Cụ thể, trong 1 đoạn chat mới đây của QTV gửi cho 1 tuyển thủ của Cần Thơ Cherry.

QTV: Anh đang tính thành lập 1 đội, muốn mời em đi Top, nếu em đồng ý thì liên hệ anh sớm nhé.

CR. Mini: Ủa, anh Vũ ra team thành lập đội riêng hả?

QTV: Anh không nói thêm gì hết, anh chỉ hỏi em có đồng ý hay không? Còn cụ thể nếu em đồng ý thì vài ngày nữa anh sẽ nói tiếp.

BM Tik

Đoạn chat này ngay lập tức được đăng trên Group của fan Boba Marines. Tuy nhiên, nó đã bị nhanh chóng xóa đi ngay sau đó. Một thông tin khác cho thấy QTV, Kent và Tik sẽ rời BM sau mùa hè này chính là việc cả 3 đều đang stream ở tầng 1. Trong khi nơi tập luyện chính của các thành viên Boba Marines chính là ở tầng 2. Nơi mà 6 thành viên còn lại của GBM là Potm, Archie, Optimus, Minas, Sergh, Ren đều luyện tập tại rank Hàn mỗi ngày.

Archie sẽ là thủ lĩnh tinh thần của BM vào mùa giải sau?

Có thể nói, việc đội tuyển 269 giải thể đã giúp cho thị trường tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Tp. Hồ Chí Minh bất ngờ dồi dào và sôi động. 2 mùa giải vừa qua, Boba Marines mặc dù vẫn tỏ rõ uy thế của mình khi lọt vào Top 4. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải những gì mà fan hâm mộ đội tuyển này thực sự kỳ vọng. Với việc chiêu mộ thêm rất nhiều thành viên. BM hứa hẹn sẽ thay máu và trở thành 1 thế lực đáng gờm trong mùa giải 2017.

Tuy nhiên, vấn đề lương thưởng lại đè nặng lên vai những nhà tài trợ. Boba Marines không có nguồn lực và hậu thuẫn mạnh như Saigon Jokers. Họ không thể "nuôi" nổi gần 10 tuyển thủ thi đấu cùng 1 lúc. Hơn nữa, các thành viên gạo cội của BM như QTV, Tikk cũng không chấp nhận chia sẻ vị trí chính thức của mình. Chuyện ra đi là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cho dù vậy, sự việc vẫn chưa ngã ngũ và chúng ta vẫn còn phải chờ xác nhận chính thức đến từ đại diện của BM.

Hai chàng trai này sẽ không chung lưng đấu cật vào năm sau

Nếu chuyện này trở thành sự thực thì có lẽ mùa giải năm sau sẽ là lần đầu tiên, QTV và Archie không còn là đồng đội của nhau mà là đối thủ sinh tử bên kia chiến tuyến.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận