Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Huni: “Chơi Rumble dễ như ăn bánh”

ABC | 16/03/2017 09:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Tôi đã sử dụng nó được ba năm rồi”, đường trên của SKT giải thích nguyên nhân sau hàng loạt những trận đấu tỏa sáng với Rumble tại khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Vào ngày hôm qua (15/3), SK Telecom T1 đã đánh bại Afreeca Freecs 2-1 ở cặp đấu đầu tiên của Ngày 32 LCK Mùa Xuân 2017, đáp trả lại thất bại duy nhất của họ tính đến thời điểm hiện tại.

Chìa khóa trong chiến thắng mới đây của SKT là những pha thiết lập giao tranh bằng Mưa Tên Lửa của Rumble do Heo “Huni” Seung-hoon sử dụng gây ra rất nhiều sát thương và mối đe dọa cho Afreeca ở hai Ván 1 & 3.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn trang Inven thực hiện với Huni ngay sau trận đấu.


Chúc mừng màn “trả nợ” của các bạn ngày hôm nay. Bạn đang cảm thấy thế nào?

Đây là một chiến thắng ý nghĩa đối với tôi. Tôi đã chơi không quá tốt, bị loại bỏ một vài lần ở giữa trận hay thậm chí còn bị cho “ra rìa” trong đội hình về cuối trận. Vì thế, tô vui khi mình đã vượt qua được sự xuống dốc và chiến thắng ngày hôm nay. Còn về đội, tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi chúng tôi đã có thể trả thù sau thất bại trước đó với AFs. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn để thua một ván, nên tôi hứa rằng chúng tôi sẽ đánh bại họ mà không để thua ván nào nếu chúng tôi gặp lại họ ở vòng play-off.

Có vẻ như SKT T1 đánh giá Rumble rất cao. Rumble có mạnh mẽ như vậy không?

Rumble về cơ bản là không thể ngăn cản ở metagame hiện tại. Đó là vị tướng mạnh nhất đường trên có thể đóng vai như một chủ lực hạng nặng. Cùng lúc đó, đó là một vị tướng khó khăn để đối đầu, và bạn phải thông minh để sử dụng tốt nó. Tuy nhiên, chơi Rumble dễ như ăn bánh với tôi khi tôi đã sử dụng nó được ba năm rồi. kkOma, HLV của chúng tôi, tin tưởng tôi, và tôi cũng tự tin rằng mình sẽ làm tốt.

Huni đang tỏ ra là người chơi Rumble hiệu quả nhất tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Bạn cảm thấy thế nào về phong độ của bản thân ngày hôm nay?

Tôi không hoàn toàn hài lòng ngay cả với những ván đấu chúng tô giành chiến thắng. Chắc chắn là có chỗ để cải thiện, và Ván 2 tệ hơn về mặt lựa chọn đội hình và thi đấu. Tuy nhiên, tôi hạnh phúc khi đối thủ của chúng tôi giờ sẽ cấm Rumble khi tôi hiện diện.

Tôi nghe nói, bạn thấy thích thú khi Jang “MaRin” Gyung-hwan lựa chọn Dr.Mundo. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi?

Tôi tự tin rằng mình sẽ chơi tốt khi thấy MaRin lựa chọn Dr.Mundo. Theo ý kiến của tôi, AFs cần có MaRin trong vai trò điều hướng để giành thắng lợi. Tuy nhiên, Dr.Mundo không phải là một vị tướng thiết lập lối chơi, nên nó không quá phù hợp với phong cách thi đấu của MaRin, và tôi đã có thể chơi tấn công hơn anh ấy.

Dr.Mundo vẫn là một thế lực được tính tới với các ván đấu kéo về cuối.

Đó là sự thật, nhưng tôi tự tin rằng đồng đội của tôi sẽ có thể xử lý nó miễn là chúng tôi không bị bắt. Vì thế, tôi chỉ tập trung vào việc gây áp lực ở các đường khác.

Huni biết chắc sẽ giành chiến thắng khi thấy MaRin lựa chọn Dr.Mundo ở Ván 3

Bạn đã nhắc tới việc mình không thi đấu tốt về cuối. Bạn có thể nói với chúng tôi tại sao bạn lại cảm thấy như vậy?

Tôi đã gặp khó khăn khi điều chỉnh lối chơi với phong cách của SKT T1 do kkOma và tôi đã có cách nhìn khác nhau về cách chơi một trận đấu. Góc nhìn của kkOma là một cái gì đó phù hợp hoàn hảo với SKT T1, nhưng nó lại là cái gì đó mà tôi đã từng rât quen thuộc. Về cá nhân, tôi không nghĩ bất cứ ai trong số chúng tôi sai cả. Tuy nhiên, chắc chắn tôi phải làm theo ý tưởng của kkOma nếu tôi muốn giành chiến thắng trong tư cách một thành viên SKT, và thắng lợi luôn được ưu tiên hàng đầu.

Có một dạng tướng đường trên gây sát thương theo thời gian nào mà bạn muốn sử dụng trong một trận đấu? Hay đó vẫn còn là một bí mật?

Anh muốn tôi nói là Lucian à? (cười) Tôi đã thực sự thử nghiệm các vị tướng như Riven, nhưng tôi đã bị mắng mỏ vì điều đó. Tôi có một số ý kiến, nhưng tôi nghĩ nó sẽ phải được kkOma thông qua cho phép tôi sử dụng chúng trong các trận đấu.

Huni vẫn tỏ ra tiếc nuối khi không thể thắng "trắng" Afreeca

Bạn có cảm thấy áp lực bởi việc cạnh tranh cho vị trí trong đội hình chính thức?

Đương nhiên rồi. Phải ngồi dự bị tệ như thất nghiệp vậy. (cười)

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn. Bạn có điều gì muốn chia sẻ?

Tôi chắc chắn trận đấu ngày hôm nay là một cái gì đó mà rất nhiều người mong chờ. Mặc dù thật xấu hổ khi chúng tôi không thể hạ gục họ với tỉ số 2-0, nhưng tôi rất vui khi đã chơi khá tốt ngày hôm nay. Tôi thực sự nghĩ rằng sẽ tốt hơn cho chúng tôi có một cái gì đó để cải thiện ngay bây giờ, bởi điều quan trọng là phải hoàn hảo trong suốt vòng play-off. Tôi hy vọng rằng chúng tô có thể trình diễn cho các bạn một SKT T1 hoàn hảo sớm thôi.

ABC (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận