Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Huni: “Không có bất cứ đội tuyển nào chúng tôi (SKT T1) thực sự chú ý”

None | 08/05/2017 15:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tất cả các thành viên của SKT đều tỏ rõ sự tự tin sẽ bảo vệ thành công chức vô địch MSI 2017.

Trước khi SK Telecom T1 đáp chuyến bay sang Sao Paulo, Brazil, để tham dự 2017 Mid-Season Invitational (MSI), phóng viên của trang Inven đã phỏng vấn nhanh những thành viên của đội ĐKVĐ.

Chúng tôi có thể thây được sự tự tin và tham vọng mạnh mẽ của họ để là nhà vô địch tại MSI năm nay”, trang Inven bình luận trước khi có những cuộc trao đổi với các thành viên SKT về những gì họ sẽ làm trong suốt chuyến bay dài 30 giờ đồng hồ.

Faker tự tin vào cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch

Bạn chuẩn bị thi đấu MSI năm nay. Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi đã từng lo lắng về việc chúng tôi có thể làm gì tại MSI năm nay, nhưng đó là một mối cảnh giác to lớn mà chúng tôi thực sự đã làm được. Bởi MSI là một giải đấu cạnh tranh với giải thưởng tuyệt vời nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị và giành chiến thắng.

Bạn đang cảm thấy thế nào?

Bởi tôi đã thức nguyên cả đêm, tôi rất muốn đi và ngủ vài giấc trên máy bay. Tôi cần đảm bảo rằng mình đang ở một thể trạng tốt khi tới Brazil.

Liệu chúng tôi có thể trông chờ vào những lựa chọn bất ngờ mà bạn không trình diễn ở trận Chung kết không?

Chúng tôi hy vọng meta mới nổi lên bởi có nhiều thay đổi ở bản cập nhật mới. Tôi có thể chơi nhiều dạng tướng mới đi kèm với meta mới. Vâng, tôi thích chơi các vị tướng vui nhộn, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ cố hết sức với đội để giành chiến thắng.

Faker chụp ảnh cùng fan hâm mộ tại sân bay

Bạn sẽ làm gì trong chuyến bay dài tới Brazil?

Như tôi đã đề cập trước đó, tôi đã thức cả đêm nên tôi đang lên kế hoạch ngủ vài giấc thật sâu. Và bởi chúng tôi đã có những chiếc ghế được nâng cấp lên hạng thương gia, tôi nghĩ tôi sẽ ngủ ngon hơn. Thời gian còn lại, tôi sẽ đọc sách.

Tôi nhớ đã từng đọc ở đâu rằng, Faker rất sợ hãi khi chơi các tựa game kinh dị. (cười)

Vâng…tôi nghĩ rằng nó xuất phát từ việc tôi không chơi game kinh dị quá nhiều ngay từ ban đầu. Và nó không giống như…tôi không thể chịu đựng khi nhìn một thứ gì đó đáng sợ.

Bạn sẽ tiếp tục chơi “I Wanna Be The Boshy”, tựa game mà bạn luôn chơi khi streaming cá nhân chứ?

Tôi gần như không chơi nó cho đến đoạn kết, nên tôi không nghĩ tôi sẽ chơi nó trong một khoảng thời gian cho tới khi tôi xem phần cuối.

Quyết tâm của bạn tại MSI là gì?

Tôi sẽ trở lại để giành chiến thắng MSI năm nay.

Bang cam kết giành vinh quang cho LMHT Hàn Quốc

Bạn cảm thấy thế nào khi chuẩn bị tham gia thi đấu tại MSI?

Đây là một chyến bay rất dài tới Brazil, tôi vui mừng khi chúng tôi được đi trên hạng thương gia.

Tôi nghe thấy SKT đã được nâng cấp ghế ngồi thành hạng thương gia. Có điều mà gì mà bạn muốn nói với họ không? (cười)

Đây là lần đầu tiên của tôi được bay ở hạng thương gia. Thật tuyệt vời! Chúng tôi sẽ bay của hãng Lufthansa và tôi cũng thích được bay trên hạng thương gia của Korean Air hoặc Asiana.

Tôi nghe bạn nói khi đang streaming cá nhân rằng bạn đã mua Nintendo. Bạn có đem nó theo cùng chuyến bay không?

Có, tôi đem nó để chơi trong suốt chuyến bay tới Brazil, mặc dù tiến độ game quá nhanh bởi tôi chỉ đem theo Pokemon để chơi. Nên tôi đang tiết kiệm phần còn lại để chơi trên chuyến bay.

Bạn có đem theo thứ gì khác ngoài chiếc Nintendo đó không?

À, tôi sẽ chỉ đi ngủ. Tôi sẽ chơi Nintendo khi tôi thức, và ngủ khi không.

Mục tiêu của bạn tại MSI là gì?

Bởi chúng tôi tham gia thi đấu tại MSI với tư cách là một đội tuyển Hàn Quốc, đại diện cho LCK, chúng tôi sẽ đảm bảo chúng tôi sẽ lại chiến thắng.

Peanut kỳ vọng vào danh hiệu quốc tế đầu tiên

Đây là lần đầu tiên bạn thi đấu tại MSI. Bạn cảm thấy thế nào về điều đó?

Tôi nghĩ đây là một phiên bản nhỏ hơn của CKTK. Bởi nó ngắn hơn, tôi nghĩ đây là một giải đấu bạn sẽ thích thú khi thi đấu mà không quá kiệt sức.

Bạn đang cảm thấy thế nào?

Tôi nghĩ mình ổn, mặc dù chuyến bay hết 30 giờ đồng hồ…Tôi nghĩ mình sẽ cần phải chăm sóc đặc biệt để trong trạng thái tốt nhất khi tôi đến đó. Bây giờ, tôi cảm thấy ổn.

Bạn sẽ làm gì trong chuyến bay dài tới Brazil?

Tôi đã mua “The Game of Throne” để xem. Tôi đang dự định xem thêm nhiều phim khác và ngủ vài giấc nữa. Tôi định làm ba điều này.

Những tấm ảnh trước đám cưới của Jeong “NoFe” No-chul vào tháng 9 đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội cách đây không lâu, những cựu thành viên của ROX Tigers đều tới tham dự chụp ảnh chứ?

Vâng, chúng tôi đã đến đó với tư cách những phù rể. NoFe và Se-jin phải chụp ảnh đám cưới vì họ đã kết hôn. Đó là một ngày bận rộn. Tôi muốn gửi lời cám ơn HLV của mình vì đã cho tôi đi ngay cả khi tôi phải tập luyện nguyên ngày hôm đó.

Ngoài chụp ảnh cả ngày, bạn cùng với những cựu thành viên của ROX đã làm gì vậy?

Chúng tôi chụp ảnh trong vai trò những phù rể. Chúng tôi chờ đợi và nói chuyện với nhau khi NoFe và Se-jin chụp ảnh đám cưới xong, sau đó chúng tôi lo phần của mình. Sau đó, tôi quay trở lại tập luyện vì đó là ngày tập luyện của tôi. Tôi nghĩ những người khác về nhau sau bữa ăn với HLV NoFe và vợ của anh.

Mục tiêu của bạn tại MSI là gì?

Hiện tại, tôi toàn toàn muốn chiến thắng. Tôi rất thích thi đấu ở nước ngoài và hy vọng nó cũng sẽ vui. Ngoài ra, tôi muốn tiếp tục thể hiện tốt và giành thắng lợi.

Huni: G2, TSM, FW đều là đội mạnh nhưng SKT không quan tâm

Bạn đang cảm thấy thế nào?

Đầu tiên, tôi nghĩ mình đang trong trạng thái tốt vào lúc này. Họ để cho chúng tôi nghỉ ngơi đầy đủ trước khi rời đi, và chúng tôi cũng liên tục tập luyện để không sao nhãng.

Bạn có đang để mắt tới đội tuyển nào góp mặt tại MSI không?

Tôi không biết, nhưng tôi đã xem lại trận Chung kết LPL, và có vẻ như họ chơi rất tốt. Ngoài ra, G2 từ Châu Âu, TSM từ Bắc Mỹ và FW của Đài Loan, dường như tất cả đều là những đội mạnh. Tuy nhiên, tôi cảm thấy tự tin khi thi đấu miễn là chúng tôi thể hiện được sức mạnh của mình trong các pha xử lý. Nên không có bất cứ đội tuyển nào chúng tôi thực sự chú ý.

Bạn đã có kế hoạch làm gì trên chuyên bay chưa?

Đầu tiên, tôi đang lo ngại bởi tôi mắc chứng sợ độ cao, Mặc dù tôi sẽ cố gắng ngủ nhiều nhất có thể khi trên chuyến bay, tôi cũng mang một máy chơi game cầm tay để khiến bản thân mình bận rộn.

Bạn mang theo máy chơi game loại nào vậy?

Tôi có Nintendo, nên tôi đang định chơi Pokemon.

Cuối cùng, mục tiêu của bạn tại MSI là gì?

Chúng tôi là đội tuyển Hàn Quốc số một thi đấu tại MSI năm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng để không làm fan hâm mộ trên toàn thế giới cảm thấy thất vọng với đội tuyển hạng nhất Hàn Quốc. Cám ơn các bạn rất nhiều!

None (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận