Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những cái tên mới nhất của LCS Bắc Mỹ, Immortals đã thông báo đội hình chính thức của họ trong lần ra mắt giải đấu LMHT cao nhất khu vực. Đây là một hội hình tổng hòa của những ngôi sao hàng đầu hiện nay có đầy đủ kỹ năng cùng kinh nghiệm tới từ Bắc Mỹ và Hàn Quốc.

Đội hình của Immortals có hai cựu tuyển thủ của Fnatic và đã lọt tới vòng Bán kết của CKTG 2015 là Seung Hoon “Huni” Heo cùng Yeu Jin “Reignover” Kim ở vị trí đường trên và đi rừng. Cùng với đó là ba tuyển thủ đã quá quen mặt ở LCS Bắc Mỹ gồm Eugene “Pobelter” Park, Jason “WildTurtle” Tran, và Adrian “Adrian” Ma.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU CHÍNH THỨC CỦA IMMORTALS Ở MÙA GIẢI 2016

  • Đường trên: Huni
  • Đi rừng: Reigonver
  • Đường giữa: Pobelter
  • Xạ thủ: WildTurtle
  • Hỗ trợ: Adrian

CEO của Immortals, Noah Whinston cho biết, đội tuyển này ưu tiên những tuyển thủ có được sự linh hoạt ở cả phong cách chơi và cá tính để họ có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới. “Cho đến nay, sự giao tiếp giữa các tuyển thủ là rất tuyệt vời, và họ đang làm việc với nhau cực tốt ở cả bình diện cá nhân và độ chuyên nghiệp”, ông Whinston chia sẻ thêm.

Đáng chú ý nhất trong đội hình mới toanh của Immortals là sự góp mặt của Huni và Reignover, hai ngôi sao đã cùng với Fnatic thống trị LCS Bắc Mỹ với thành tích bất bại “có một không hai”. Fnatic tiếp nỗi kỉ lục đó bằng việc thi đấu ấn tượng ở CKTG 2015 và chỉ dừng bước trước KOO Tigers ở vòng Bán kết.

Tôi thực sự thích thú những người đồng đội ở cả con người và trong trò chơi, vì họ là những tuyển thủ giỏi và con người tốt”, Huni nói. “Vì vậy, thật dễ dàng để làm quen với mọi thứ trong ngôi nhà Immortals. Tôi đã biết WildTurtle từ MSI và nghĩ rằng anh chàng này là một người vui tính nên tôi rất vui mừng để được chơi cùng đội với anh ấy ngay lúc này. Tôi muốn đấu với Impact, vì đã hơn một năm kể từ khi tôi có thể đối đầu với anh ta và tôi nghĩ anh ấy là người đi đường trên tốt nhất Bắc Mỹ năm vừa qua.

Reigonver và Huni sẽ tiếp tục cuộc hành trình với nhau ở Immortals.

Đội hình của Immortals đã được hoàn thiện bởi bộ ba rất quen mặt ở Bắc Mỹ. Pobelter đến với Immotarls sau một mùa giải đầy xáo trộn với Counter Logic Gaming, khi mà anh thi đấu cực tốt ở LCS nhưng lại mất hút ở CKTG diễn ra ngay sau đó. Người đi đường giữa mới của Immortals sẽ tìm cách chứng minh rằng màn trình diễn vào mùa giải năm ngoái chỉ là do không may mắn mà thôi.

Tôi nghĩ tất cả những đồng đội của mình đều giỏi cả…  Thật hay ho khi có thể cùng động não với những người chơi tới từ 4 đội khác nhau”, Pobelter tỏ ra thích thú khi cho rằng Immotarls hoàn toàn có đủ cơ hội để cạnh tranh với TSM, CLG hay bất cứ một đội tuyển nào khác ở LCS Bắc Mỹ mùa giải sắp tới.

Ở đường dưới, WildTurtle và Adrian sẽ cùng nhau kết hợp lần đầu tiên trong sự nghiệp của họ. WildTurtle mới nói lời chia tay với TSM sau rất nhiều xáo trộn về đội hình, còn Adrian mới nổi sau một mùa giải ra mắt trong màu áo của Team Impulse.

WildTurtle được đánh giá là mắt xích yếu nhất của Immortals ở mùa giải 2016.

Immotarls sẽ được dẫn dắt bởi một đội ngũ HLV “lão làng”, trong đó có một cựu chuyên gia phân tích của TSM là Dylan Falco, người cũng từng đóng góp rất nhiều cho H2K ở CKTG 2015. Sự có mặt của Falco sẽ hỗ trợ cho đội tuyển này cải thiện và bổ trợ thêm về các mặt “chiến thuật, chế độ tập luyện và huấn luyện nền tàng” (theo thông cáo báo chí của Immortals). Falco sẽ cùng Robert Yip và cựu tuyển thủ LMHT đã nghỉ hưu Jun Kang hợp thành ban huấn luyện của Immortals ở mùa giải 2016.

Với những cái tên đang sở hữu hiện tại, ông chủ của Immortals đang rất tự tin: “Đội hình và đội ngũ nhân viên này đại diện cho sự đỉnh cao của những tháng phỏng vấn, thử việc và đàm phán…Tôi không thể nghĩ ra một đội hình phù hợp hơn cho lần xuất hiện đầu tiên của tổ chức Immortals, cả trong và ngoài thi đấu.”  

Gnar_G (Theo DailyDot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận