Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Huni: “Khi bạn là một tuyển thủ giỏi, bạn có thể chơi tướng chuyên gây sát thương hoặc đỡ đòn đều rất tốt”

Đường trên của SK Telecom T1, Heo “Huni” Seung-hoon vừa có những tuyên bố mạnh mẽ sau chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2017 với hai BLV của OGN. Điều này xuất phát từ câu nói của BLV Lee “CloudTemplar” Hyun-woo khi đề cập tới sự quan tâm từ phía fan hâm mộ về phong cách thi đấu đặc trưng của Huni tại đường trên.

Khi bạn là một tuyển thủ giỏi, bạn có thể chơi tướng chuyên gây sát thương hoặc đỡ đòn đều rất tốt”, Huni nói.

Những sự lựa chọn “đặc dị” của Huni thường xuất hiện trong quãng thời gian anh còn thi đấu ở Châu Âu và Bắc Mỹ, với Lucian đường trên là nổi trội nhất. Danh tiếng đã giúp cho Huni quay trở lại Hàn Quốc, nhưng anh đã chứng tỏ - ít nhất là ở trận đấu đầu tiên với Jin Air Green Wings – rằng khả năng chơi tướng đỡ đòn của anh còn hơn thế, như cái cách mà cựu tuyển thủ của Immortals thể hiện với Maokai và Poppy.

Huni giành danh hiệu MVP ở Ván 1 trong trận đấu với Jin Air khi lựa chọn Maokai

Mặc dù vậy, anh vẫn không có quá nhiều sự khác biệt so với phong cách chơi thường thấy, khi Huni vẫn còn bỏ ngỏ nhiều vị tướng chủ lực, gánh đội ở đường trên trong cuộc phỏng vấn với trang FOMOS.

Tôi thích chơi Camille”, Huni chia sẻ. “Tôi cũng có thể chơi tốt cả Quinn, Lucian và Jax.

Khi nhắc đến những sự lựa chọn sau này ở đường trên, Huni cho biết, đó là một quyết định có ý thức dựa trên đội hình và sự tin tưởng của những người đồng đội mới.

Đầu tiên, tôi có được sự tin tưởng của đội mình, và thứ hai, tôi nghĩ đội hình là rất quan trọng”. Huni nhận định. “Ngay bây giờ, có rất nhiều tướng hỗ trợ và đi rừng mạnh mẽ. Vì thế ngay cả khi đường trên đóng vai trò hỗ trợ, nếu đường dưới lo nốt phần còn lại của đội, tôi sẽ đảm nhiệm tốt vị trí của mình, để được chứng kiến đội cấu thành từ những thứ tốt nhất. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng bời tôi đã làm những gì mình được yêu cầu.

Tempt: Chỉ “ngại” mỗi Faker

Tempt cho rằng, bbq hoàn toàn có cơ hội trước KT - "super team" của LCK Mùa Xuân 2017

Đường giữa của bb.q Olivers, Kang “Tempt” Myeong-gu đã nói trong cuộc phỏng vấn với trang FOMOS rằng, Lee “Faker” Sang-hyeok là đối thủ duy nhất anh thấy lo lắng, khi mà đối thủ tiếp theo của đội là KT Rolster.

Mặc dù KT được gọi là ‘super team’, tôi nghĩ có một cơ hội nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ”, Tempt nhận định. “Tôi nghĩ chúng tôi có một cơ hội rõ ràng miễn là tôi không phải đối mặt với Faker.

Tempt là tuyển thủ đầu tiên có được Pentakill tại LCK Mùa Xuân 2017, khi anh sử dụng vị tướng Taliyah trong Ván 3 đối đầu với MVP vào ngày 18/01. Theo Tempt, cú Pentakill đó có được nhờ sự tự tin.

Tôi tự tin nhất với cô ấy, và tôi đã luyện tập cô ấy rất nhiều”, tuyển thủ sinh năm 1998 nói. “Khi chúng tôi giao tranh, các tuyển thủ lớn tuổi hơn nói với tôi lùi lại, nhưng tôi nói chúng ta nên tiếp tục đánh vì tôi tự tin vào sức mạnh của mình tại thời điểm đó. Nó rất vui vì đó là Pentakill đầu tiên của tôi tại LCK và cũng là cú Pentakill đầu tiên trong năm nay.

Faker nhận được sự tôn trọng đặc biệt từ Tempt, đường giữa của bbq

Tempt cũng là tuyển thủ gây ra nhiều sát thương nhất khi sử dụng LeBlanc, với hơn 26.000 sát thương, giúp bbq có được thắng lợi ở Ván 2 trong loạt Bo3 gặp MVP. Ngoài kỹ năng cá nhân, Tempt cũng thừa nhận những thành công vừa qua đến từ nội tại của vị tướng LeBlanc.

Ngay cả khi trong đấu tập tôi chơi LeBlanc, tôi gần như không bao giờ thua”, Tempt khẳng định. “Nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng khi tôi có thể lựa chọn cô ấy. Hiện tại, LeBlanc quá mạnh, cô ấy cần phải bị cấm.

ABC (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận