Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Huni: “Tôi cảm thấy tốt bởi tôi nghĩ tôi đã thi đấu tốt ở trận đầu tiên (với SKT)”

Đường trên Heo “Huni” Seung-hoon cho biết, anh đã liên lạc với SK Telecom T1 về việc gia nhập đội ở giai đoạn nghỉ hết mùa giải trong cuộc phỏng vấn với trang FOMOS khi vừa có được chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2017 vào ngày hôm qua (18/01).

Tôi đã tham dự kỳ sát hạch gia nhập SKT hai năm trước, nhưng MaRin (Jang Gyeong-hwan) quá giỏi, nên tôi đã đi tới Châu Âu”, Huni nói. “Tôi gia nhập bằng việc liên lạc với SK Telecom T1 đầu tiên trước khi quay trở lại Hàn Quốc.

Dường như có một chút hoài nghi từ cộng đồng người chơi LMHT khi Huni được thông báo sẽ trở thành một phần của đội hình SKT mùa giải 2017. Nhưng anh đã khởi đầu với một màn trình diễn vững vàng và góp công lớn trong chiến thắng với tỉ số 2-0 trước Jin Air Green Wings vừa qua.

Nhiều fan hâm mộ lo ngại khi nghe tôi gia nhập SKT”, Huni chia sẻ. “Tôi cảm thấy tốt bởi tôi nghĩ tôi đã thi đấu tốt ở trận đầu tiên (với SKT).

Peanut: "Tôi thấy tiếc vì không thể bảo vệ được Lee Sang-hyeok (Faker)”

Tân binh khác của SKT, đi rừng Han “Peanut” Wang-ho đã cho biết, anh có kỳ vọng lớn vào bản thân ở mùa giải 2017 trong suốt cuộc phỏng vấn với trang Daily eSports.

Tôi nghĩ chúng tôi phải chắc chắn có được chiến thắng tại LCK”, Peanut khẳng định. “Tôi sẽ làm việc chăm chỉ kể từ khi tới đây với chiến thắng CKTG trong suy nghĩ.

Peanut nhận được những sự hy vọng từ phía fan hâm mộ với màn trình diễn tuyệt vời sau trận đấu đầu tiên tại chiến dịch LCK Mùa Xuân 2017, thể hiện phong cách đi rừng tấn công chủ động thường thấy. Nhưng Peanut vẫn chưa cảm thấy hài lòng về phong độ đó, anh nhắc tới sự thất vọng đầu tiên và anh vẫn chưa thể theo kịp tiền bối, Lee “Faker” Sang-hyeok (Peanut thường sử dụng cụm từ “Sunbae” để gọi Faker. Nó được dùng cho một người có thâm niên trong nhiều bối cảnh khác nhau, và dường như cũng thể hiện mối quan hệ anh-em thân thiết giữa Faker và Peanut).

Một chút thất vọng khi tôi bị solo-kill bởi Lee Sin đối phương”, Peanut nói. “Tôi nghĩ sự khác biệt tới từ sự thật rằng các tuyển thủ Jin Air đã lên cấp độ 6 trước khi có được những điểm hạ gục từ sớm. Tôi thấy tiếc vì không thể bảo vệ được Lee Sang-hyeok (Faker).

Một trong những điểm đáng chú ý khác trong đội hình SKT ở màn ra mắt mùa giải 2017 vừa qua là bộ râu quai nón của xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik. Peanut dường như chấp nhận được với lựa chọn này, và tỏ ra ủng hộ diện mạo mới của người đồng đội.

Tôi đã nói với anh ấy nó sẽ đẹp nếu anh cứ để cho bộ râu phát triển và đừng cắt tỉa”, Peanut tâm sự.

Bang gây chú ý với bộ râu quai nón mới

Là một trong những tuyển thủ đi rừng của năm 2016, Peanut nhận thức được những kỳ vọng mà fan hâm mộ cũng như toàn đội đang dành cho anh. Tuyển thủ sinh năm 1998 còn đang có tham vọng vượt qua nó.

Tôi nhớ có rất nhiều sự chú ý mà tôi nhận được khi tôi gia nhập (SKT)”, cựu tuyển thủ của ROX Tigers nói. “Tôi sẽ làm việc chăm chỉ bởi tôi biết kỳ vọng lớn lao mà fan đang dành cho tôi. Mặc dù tôi chỉ chơi có một ván đấu, tôi cũng sẽ thể hiện tốt.

2016 (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận