Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã giới thiệu toàn bộ kỹ năng của Irelia làm lại vào ngày hôm qua (21/3) và hiện vị tướng này đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE. Sau khi trải nghiệm trực tiếp hoặc tham khảo các thông tin trên mạng Internet, chúng ta hẳn đã có câu trả lời cho riêng mình về cách chơi phù hợp nhất của Irelia mới.

Lối chơi của Irelia không quá khó khăn như những gì chúng ta tưởng nhưng chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra kha khá công sức tập luyện để thuần thục vị tướng này.

Irelia mới thanh thoát, đáng để chơi và quan trọng hơn là nó rất thú vị.

Hẳn bài viết hướng dẫn nhanh dưới đây sẽ giúp ích cho nhiều người chơi LMHT trước khi có ý định đem Irelia vào Xếp Hạng Đơn.


TRANG BỊ

Irelia có hai lối lên trang bị để tối ưu hóa bộ kỹ năng của cô. Nội tại mới bổ sung lượng sát thương phép, tốc độ đánh và đòn đánh thường xuyên lá chắn – nên Irelia rất cần các món đồ tăng tốc độ đánh kết hợp cùng với  Tam Hợp Kiếm,  Móng Vuốt Sterak và  Giày Thủy Ngân để đảm bảo khả năng chống chịu…

Đấu Sĩ

  •  Tam Hợp Kiếm >  Giày Thủy Ngân >  Gươm của Vua Vô Danh >  Móng Vuốt Sterak >  Giáp Liệt Sĩ >  Rìu Đại Mãng Xà.
  • Sát thương dồn vào lúc đầu: 1,100, sát thương theo thời gian: 900-950, máu: 3,400.

Tốc độ đánh

  •  Tam Hợp Kiếm >  Giày Thủy Ngân >  Gươm của Vua Vô Danh >  Móng Vuốt Sterak >  Cuồng Đao Guinsoo >  Rìu Đại Mãng Xà hoặc  Vũ Điệu Tử Thần.
  • Sát thương dồn vào lúc đầu: 1,100, sát thương theo thời gian: 900-950, máu: 3,400.

NGỌC TÁI TỔ HỢP

Irelia mơi tương thích với khá nhiều loại ngọc, và chúng cũng phù hợp với nhiều kiểu lên trang bị của cô nàng.

Hệ ngọc Chuẩn Xác kết hợp tốt nhất với lối mua đồ nhấn mạnh vào tốc độ đánh nhưng nó cũng rất tốt với những trang bị chống chịu. Bạn nên hướng tới  Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục mới, nó sẽ giúp chuyển hóa sát thương từ đòn đánh thường thành sát thương chuẩn và nó sẽ liên tục được làm mới lại mỗi khi Irelia tấn công cơ bản.

Ngoài ra, Irelia cũng khá thích hợp với hệ ngọc Kiên Định với  Ngọc Siêu Cấp Quyền Năng Bất Diệt. Cô nàng đã có sẵn khả năng phòng ngự nhỉnh hơn so với những Đấu Sĩ khác như  Darius, Garen hay  Mordekaiser – nhưng nếu tin dùng hệ Kiên Định thì Irelia còn “trâu” hơn thế và nó giúp cho Vũ Kiếm Sư gia tăng đáng kể khả năng gây sát thương theo thời gian.


KỸ NĂNG

Tương tự như lối lên trang bị, Irelia làm lại có hai tùy chọn rất tuyệt vời cộng kỹ năng khá tuyệt vời cho người chơi. Thay vì phụ thuộc vào quyết định bạn định chơi theo kiểu dồn sát thương hay thiên về chống chịu, thì Irelia mới sẽ cộng kỹ năng dựa trên đối thủ đi đường.

Đối đầu với tướng đánh xa

  •  Q >  W >  E >  R

Mỗi điểm cộng thêm vào Q sẽ tăng sát thương và giảm thiểu thời gian hồi chiêu đáng kể. Do đó, nó rất cần thiết để ban áp sát mục tiêu hoặc uy hiếp chúng dù có ở tầm rất xa đi chăng nữa.

Đối đầu với tướng cận chiến

  •  W >  Q >  E >  R

Khi đi chung đường với tướng cận chiến thì Irelia có nhiều cơ hội tiếp cận mục tiêu hơn, bạn sẽ muốn cộng tối đa vào W trước. Mỗi điểm tăng vào W, Irelia sẽ gia tăng khả năng giảm thiểu sát thương cũng như gây thêm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

Một lựa chọn không tồi để chơi “trên cơ” địch và có thêm cơ hội kiếm về chỉ số lính đó chứ?!

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận