Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vị tướng mới nhất trên Đấu Trường Công Lý (không tính Camille vì chưa chính thức ra mắt) đã có một khởi đầu kỳ lạ và không theo lẽ thường, nhưng đó là một bước đệm cần thiết cho Thụ Thần Thân Thiện. Ở bản cập nhật 6.22, đợt gia tăng sức mạnh trực tiếp của Ivern cùng với món trang bị mới  Dây Chuyền Chuộc Tội được ra mắt và những thay đổi về rừng…đã giúp cho sức mạnh của Ivern có một bước đột phá lớn.

Những thay đổi đem đến bước ngoặt cho Ivern ở bản cập nhật  6.22

Bằng chứng rõ nhất là Ivern đã vượt qua  Hecarim để là vị tướng đi rừng có tỉ lệ chiến thắng cao nhất (54.88% > 54.17%), theo trang thống kê Champion.gg. Đặc biệt hơn, chỉ có duy nhất  Rammus (55.5%) là đang có tỉ lệ chiến thắng cao hơn Ivern ở phiên bản 6.22 xét trên toàn bộ 133 vị tướng đã ra mắt trong LMHT

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc Bổ Trợ: Ngọc Tím tốc độ di chuyển, Ngọc Đỏ tốc độ đánh, Ngọc Vàng máu cộng theo cấp độ, 03 Ngọc Xanh kháng phép cộng thẳng06 Ngọc Xanh giảm thời gian hồi chiêu theo cấp độ.

Bảng Bổ Trợ: 0-18-12, lấy Điểm Then Chốt  Ý Chỉ Thần Sấm.

Nâng kỹ năng: Q, E, W rồi theo mức độ ưu tiên R > E > Q > W.

Với cách tăng điểm này, Ivern đang có tỉ lệ chiến thắng 58.36% sau gần 4200 trận đấu, theo Champion.gg

Trang bị chính: Giày Khai Sáng Ionian, Trượng Pha Lê Rylai, Cốc Quỷ Athene, Dây Chuyền Chuộc Tội, Dao Đụng Dộ Phù Phép: Thần Vọng, Dây Chuyền Chữ Thập Iron Solari.

TẠI SAO LẠI LÀ IVERN ĐI RỪNG?

Tỉ lệ chiến thắng của Ivern tăng đột biến kể từ sau bản cập nhật 6.20

Dễ dàng xâm lăng rừng

Bằng cách tận dụng tối đa Nội tại  và  Trừng Phạt, Ivern có thể dễ dàng tước đoạt đi những bãi quái rừng của kẻ địch. Khi đối đầu với những vị tướng có giai đoạn đầu trận chậm chạp, Thụ Thần Thân Thiện có thể không cần phải cắm mắt kiểm soát tầm nhìn quá nhiều mà vẫn đạt được mục đích.

Kiểm soát tốt Rồng/ Baron

Sử dụng  Kiến Tạo Bụi (W), Ivern có thể che giấu đồng minh đang tấn công những mục tiêu lớn. Điều này cho phép đội của bạn sử dụng Rồng/ Baron làm “mồi câu” hoặc khiến kẻ địch khó khăn hơn khi đưa ra quyết định cướp chúng nếu không có thật nhiều mắt để kiểm soát hoàn toàn khu vực xung quanh.

Gây ức chế với khả năng chặn kỹ năng định hướng

Khi nói đến khả năng này,  Daisy! (R) có thể làm cực tốt bởi cô nàng này chiếm khá nhiều diện tích không gian. Dường như nhiều người đang đánh giá thấp khả năng hất tung của Daisy và thường xuyên gặp phiền toái với hiệu ứng cực kỳ khó chịu này.

Kết hợp cực tốt với  Trượng Pha Lê Rylai

Không chỉ có  Rễ Rắc Rối (Q) kích hoạt được Nội tại làm chậm của  Trượng Pha Lê Rylai mà cả lúc  Hạt Hư Hỏng (E) phát nổ hay khi Ivern đánh thường trong bụi cũng có thể phát huy tối đa tác dụng món trang bị này. Nó cho phép Ivern khóa cứng mục tiêu và gây ra một sự phiền toái không hề nhẹ với kẻ địch.

Không phụ thuộc vào trang bị đi rừng

Ivern không cần phải tấn công các bãi quái rừng bởi hắn ta sẽ thoải mái có được chúng, nên bất kể một món trang bị đi rừng đặc chủng nào cũng không nhất thiết phải có trong hành trang. Do đó, Ivern có thể mua thêm những món đồ đa dụng từ sớm và “ỉm” trang bị đi rừng cho tới cuối trận (hoặc có thể không sắm).

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Sát thương thấp

Là một vị tướng đi rừng có thiên hướng hỗ trợ, Ivern dựa khá nhiều vào đồng đội để phát huy tối đa hiệu quả và giành được chiến thắng chung cuộc.

Dễ bị xâm lăng

Ưu điểm của Ivern là khả năng xâm lăng và đương nhiên kẻ địch khôn ngoan sẽ biết cách khai thác vào nó để nhanh chóng bẫy Thụ Thần Thân Thiện để có được điểm Chiến Công Đầu.

TÓM LẠI

Ivern hiện đang là vị tướng có tỉ lệ chiến thắng cao nhất trong vai trò đi rừng, theo Champion.gg

Ivern ở trạng thái hiện tại rất mạnh ở mọi cấp bậc xếp hạng. Tuy nhiên, hắn ta chắc chắn sẽ còn mạnh mẽ hơn nếu như bạn cẩn thận trong từng đường đi nước bước. Mặc dù Thụ Thần Thân Thiện có thể gánh cả một trận đấu, nhưng Ivern có chiều hướng giúp ích và nâng tầm đồng đội nhiều hơn.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận