Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

VIKTOR MẠNH RA SAO Ở HIỆN TẠI?

Trên Đấu Trường Công Lí, Azir và Viktor là hai vị tướng đường giữa có tầm ảnh hưởng bậc nhất nhờ khả năng dồn sát thương trên diện rộng tốt cùng thời gian hồi chiêu ngắn.

Cả hai đều thích ứng được với mọi đội hình hay chiến thuật, tăng tiến sức mạnh vượt trội khi có lượng trang bị lớn. Tuy nhiên, sau khi Azir bị giảm sức mạnh vài lần, Viktor nổi lên như một lựa chọn hàng đầu để leo xếp hạng…

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc Tím SMPT, Ngọc Đỏ xuyên kháng phép, Ngọc Vàng giáp cộng thẳng, Ngọc Xanh kháng phép cộng thẳng.

Bảng bổ trợ: 12-18-0.

Nâng kỹ năng: Q, E, E, W rồi theo tiến trình ưu tiên: R > E > Q > W.

Trang bị chính: Giày Khai Sáng Ionian, Trượng Pha Lê Rylai, Lõi Công Nghệ Hoàn Hảo (nâng cấp E đầu tiên, rồi tới Q và sau cùng là W), Song Kiếm Tai Ương, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon.

TẠI SAO LẠI LÀ VIKTOR ĐƯỜNG GIỮA?

Dọn dẹp lính cực lẹ

Viktor là một trong những vị tướng có khả năng dọn dẹp lính cực tốt ngay từ sớm khi sở hữu  Lõi Công Nghệ nâng cấp lần đầu, cho phép hắn ta dồn sát thương và trao đổi với đối phương đi chung đường.  Tia Chết Chóc (E) gây ra lượng sát thương lớn, và có thể sử dụng để cấu rỉa kẻ địch trong khi dọn dẹp lính.

Dồn sát thương đơn mục tiêu tốt với Ý Chỉ Thần Sấm

Bộ kỹ năng cùa Viktor cho phép người chơi dồn sát thương nhờ Tia Chết Chóc (E) +  Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) + phát đánh thường được cường hóa, và thêm cả Nội tại của  Ý Chỉ Thần Sấm nhồi vào. Đó là còn chưa kể tới nguồn sát thương được khuếch đại thêm nhờ  Song Kiếm Tai Ương.  Trượng Pha Lê Rylai cho Viktor thêm độ linh hoạt để tấn công lên kẻ địch với cú Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) tạo cơ hội quét Tia Chết Chóc (E) dễ dàng hơn.

Dễ dàng kiếm được nhiều điểm hạ gục nhờ sát thương lớn trên diện rộng

Mặc dù sát thương đơn mục tiêu của Viktor là tốt, thì lượng sát thương trên diện rộng của hắn ta cũng không thể coi thường được vào thời điểm hiện tại. Thời gian hồi chiêu ngắn của Tia Chết Chóc (E) kết thợp cùng 60% SMPT cộng thêm với mỗi lần nổ của  Bão Điện Từ (R) tạo ra một lượng sát thương khổng lồ kết hợp cùng Trượng Pha Lê Rylai để đảm bảo chiêu cuối còn gắn lên các mục tiêu thêm nhiều lần nữa…Và đừng quên Cường Hóa – Lửa Điện (E) được cộng thêm tới 70% SMPT.

Đầu tư tiền hợp lí vào Lõi Công Nghệ

Lõi Công Nghệ và các trang bị nâng cấp cung cấp SMPT và năng lượng. Chúng đem lại hiệu quả đầu tư tiền là 100% ở cấp độ 8 theo wikia. Điều này có nghĩa là, Viktor có thể lên nhiều trang bị tấn công khác thay vì  Quỷ Thư Morello nhằm tối ưu hóa lượng SMPT cho bộ kỹ năng của hắn ta.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Không có khống chế cứng thực thụ

Là một pháp sư thuần sát thương, khả năng khống chế cứng trên diện rộng của Viktor không thể nào mạnh mẽ được như Annie. Thay vào đó,  Trường Trọng Lực (W) phải mất thời gian để nó có được hiệu quả. Tuy nhiên, nếu biết cách dùng đúng lúc, đúng thời điểm, W vẫn sẽ rất mạnh trong không gian chật hẹp.

Cơ động kém

Ngoài hiệu ứng bứt tốc độ có từ Cường Hóa – Tuabin Tăng Áp (Q), Viktor gần như chẳng có chút cơ động nào. Có nghĩa là khi Viktor bị bắt, khả năng để sống sót qua những hiệu ứng khống chế cứng từ kẻ địch là gần như không thể. Và như thế, Viktor sẽ luôn là “miếng mồi ngon” nếu như đối phương muốn giành chiến thắng.

TÓM LẠI

 Viktor là một vị tướng có được lợi tức vàng cực tốt vào thời điểm hiện tại, khả năng dồn sát thương ngay tức thì trước khi bị đối phương hạ gục cho phép hắn ta đem tới sự hiệu quả đáng kinh ngạc cho đồng đội.

Là một vị tướng có thể cấu rỉa, khiến một mục tiêu bốc hơi ngay lập tức và cả sát thương trên diện rộng…Viktor thật sự là một họng phái lợi hại đáp ứng phần lớn các đội hình cũng như chiến thuật được đề ra.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận