Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Alexey "Alex Ich" Ichetovkin đã tuyên bố thôi không tham gia thi đấu LMHT chuyên nghiệp vào ngày hôm qua (31/10) thông qua tài khoản Twitter cá nhân.

Tôi đã giải nghệ và có Thẻ Xanh (chứng thực công dân Hoa Kỳ-PV) khoảng năm tháng trước và hiện tôi đang làm việc tại Santa Monica với tư cách một nhà phát triển phần mềm”, tuyển thủ sinh năm 1992 viết. “Cám ơn tất cả những ai đã ủng hộ tôi và chúc vui vẻ!

Alex Ich là một trong số những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất nước Nga và khu vực CIS. Trong sự nghiệp thi đấu kéo dài suốt tám mùa giải đã qua, Alex Ich đã chơi cho nhiều đội tuyển – bao gồm các khu vực châu Âu, Nga và Bắc Mỹ - nhưng nổi bật nhất phải kể tới quãng thời gian đường giữa này khoác áo Moscow Five và Gambit Gaming.

Theo đó, Alex Ich đã cùng với những người đồng đội tại M5 có mặt tại vòng Bán kết CKTG Mùa 2, nơi họ để thua 1-2 trước Taipei Assassins, đội tuyển sau này đăng quang chức vô địch. Alex Ich cũng vinh dự được mời tới tham dự All-Star 2013 Shanghai khi còn là một thành viên của đội tuyển Siêu Sao LCS Bắc Mỹ/Châu Âu.

Những năm gần đây, Alex Ich chuyển sang chơi cho các đội tuyển tại LCS Bắc Mỹ - nhưng không gắn bó quá lâu do họ đều đã quyết định giải thể đội tuyển LMHT.

Từ năm 2017, Alex Ich bắt đầu chuyển sang công việc streaming cho Pittsburgh Knights, một đội tuyển eSports chuyên nghiệp thuộc Pittsburgh.

Alex Ich được coi là một trong những huyền thoại của nền LMHT chuyên nghiệp thế giới. Anh thuộc thế hệ tuyển thủ đời đầu đã truyền cảm hứng cho rất nhiều game thủ đi theo con đường eSports, mà cụ thể là LMHT.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận