Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ESL vừa mới thông báo, số lượng đội tham dự giải đấu IEM Oakladn giảm từ tám xuống sáu. Flash Wolves, Longzhu Gaming, The Chiefs eSports Club, INTZ e-Sports, Unicorns of Love và Team SoloMid sẽ tranh tài tại IEM Oakladn trong hai ngày 19-20/11 khi được chia thành hai bảng đấu.

Oracle Arena, địa điểm tổ chức IEM Oakland Mùa XI

Một báo cáo của ESPN trích dẫn lời của nhà sản xuất cấp cao của ESL, William "Chobra" Cho, về những khó khăn về visa mà các đội tuyển LPL Trung Quốc phải đối mặt và lịch trình giải đấu có phần thiếu hợp lý dẫn tới quyết định giảm xuống còn sáu đội.

Các đại diện của LPL đã phải đối mặt với một lịch trình khó khăn với visa, cùng với một số đội khác phải gắn liền với những giải đấu bắt buộc”, ông Cho trao đổi với ESPN. “Sau khi thảo luận nhiều lựa chọn, chúng tôi đã điều chỉnh để không làm loãng chất lượng của các đội (và) vẫn cho thấy một trải nghiệm tuyệt vời tại IEM Oakland.

Sau kết quả tại CKTG 2016, EDward Gaming đã giành được suất tới thẳng IEM Katowice mà không cần phải tới Oakland, khiến cho đội xếp hạng ba tại LPL Mùa Hè 2016, IMay, trở thành đội thế chỗ. Nhưng Demacia Cup 2016 vẫn đang diễn ra, và vấn đề về lịch trình xin visa như đã đề cập phía trên, khiến nó xung đột với IMay cùng những đội tuyển tiềm năng khác của LPL Trung Quốc.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có ba đội xin rút khỏi IEM Oakland bao gồm: Splyce, ImmortalsAfreeca Freecs. Hai suất còn thiếu của đại diện LPL và do IMT bỏ trống sẽ không cần đội tuyển nào lấp đầy.

Sáu đội tuyển dự kiến sẽ tham dự IEM Oakland Mùa XI tính đến thời điểm hiện tại (rạng sáng ngày 13/11)

IEM Oakland sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Oracle Arena, Oakland, California, Mỹ.

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận