Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Illaoi chỉ có duy nhất một trang phục để người chơi lựa chọn và Riot Games muốn bổ sung thêm cho Nữ Tu Thủy Thần về mặt thẩm mỹ.

Đã gần hai năm kể từ Illaoi xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, 24/11/2015, và bà ta chỉ có đúng một trang phục đi kèm là Sứ Giả Hư Không. Đo đó, không vị tướng nào xứng đáng được bổ sung thêm các trang phục hơn Illaoi.

Jon Buran, nghệ sỹ thiết kế hình mẫu của Riot, đã có sẵ ba lựa chọn bao gồm:

  • Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu (“nửa người nửa máy, Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu cho sự sinh tồn của tất cả các thực thể trước Sự Tiến Hóa của Nhà Sáng Tạo Viktor”) 
  • Illaoi Thám Hiểm (“bà ta đã vượt qua lời nguyền cổ xưa, phát hiên ra những ngôi đền ẩn dấu, khám phá những vùng sâu thẳm của đại dương và sống sót qua tất cả mà không bị thương tổn”)
  • Deep Space Illaoi (tạm dịch là Illaoi Vũ Trụ Sâu Thẳm – “bị nhiễm độc khi thực hiện nhiệm vụ trong không gian. Illaoi Vũ Trụ Sâu Thẳm và “bạn” của bà giờ đang đi lang thang khắp vũ trụ để kiếm tìm gia đình của họ”)

Từ trái qua phải lần lượt là ba bản phác họa của Illaoi Cỗ Máy Chiên Đấu, Illaoi Thám Hiểm và Deep Space Illaoi

Chúng tôi đang tìm kiếm các lựa chọn về trang phục cho bà ta trong một khoảng thời gian rồi, và nhận ra rằng có rất nhiều cách thức vui nhộn mà chúng tôi có thể thực hiện”, Buran viết trên trang chủ của LMHT.

Chúng tôi đã rút gọn danh sách xuống còn những cái mà chúng tôi rất thích thú, nhưng lần này chúng tôi muốn để lại quyết định cuối cùng dành cho các bạn. Bầu chọn cho trang phục mà bạn muốn thấy chúng tôi làm. Và sau khi trang phục chiến thắng được công bố, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn thường xuyên về quá trình phát triển của nó.

Người chơi sẽ có hai tuần để bắt đầu tham gia bỏ phiếu bình chọn TẠI ĐÂY, từ giờ cho tới hết ngày 13/11, cho 1/3 bộ trang phục dành cho Illaoi mà họ thích nhất.

Sau khi hết hạn bình chọn và một bộ trang phục giành chiến thắng, Riot sẽ đăng tải tiến trình hoàn thiện nó trên trang chủ để khuyến khích tinh thần đóng góp ý kiến từ phía cộng đồng người chơi LMHT.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận