Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

CEO của Immortals, Noah Winston đã nói chuyện với Quas về việc sẽ chiêu mộ anh và xây dựng một đôi tuyển “chị em” với đương kim hạng ba LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016.

Quas, cựu tuyển thủ của Team Liquid chuẩn bị quay trở lại.

Whinston đã có “cam kết mềm” với Pierre “Steeelback” Medjaldi và Hampus "Fox" Myhre của Unicorns of Love cùng Lucas “Santorin” Larsen, người vẫn đang tạm trú ở nước Mỹ sau khi thôi không chơi cho TSM kể từ sau CKTG 2015. Ông nhắm đến Quas, một trong những người đi đường trên hàng đầu tại Bắc Mỹ, cựu tuyển thủ của Team Liquid đã bất ngờ bị đẩy ra khỏi đội trước giải đấu Mùa Xuân mà không rõ lí do…

Steelback tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp đầy phiêu lưu của anh khi gia nhập đội hình hai của Immortals.

Một phát ngôn viên của Immortals cho biết trên một chủ đề của Reddit, họ cảm thấy sẽ không đủ thời gian nếu như tập trung xây dựng một đội hình Thách Đấu đúng nghĩa cho giải đấu kế tiếp. Nên họ sẽ dùng cách tuyển chọn các tuyển thủ chuyên nghiệp vào đội hình “phụ” này.

Immortals chắc chắn không phải là đội tuyển đầu tiên mở rộng tầm ảnh hưởng của tổ chức ở giai đoạn Mùa Hè, khi mà lịch thi đấu ở Bắc Mỹ sẽ có rất nhiều các trận đấu theo thể thức Bo3.

Các đội khác như Cloud9 đang tìm kiếm những tài năng khác để tăng thêm chiều sâu lực lượng cho giai đoạn còn lại của mùa giải và cho phép những người chơi khác có thời gian nghỉ ngơi. Một đội Thách Đấu không có mục đích phục vụ rõ ràng, nhưng Whinston đã nói rõ với Quas rằng, ông muốn một đội hình đủ tài năng dể tham gia luyện tập với các tuyển thủ chính thức. Cloud9 mới đây cũng vừa mới công bố đội Thách Đấu trong ngày hôm nay.

Whinston trao đổi và thảo luận hợp đồng với Quas, ước tính mức lương khoảng 4.000 USD/ tháng thêm vào đó là các chi phí nhà ở, thực phẩm cùng phòng tập thể dục. Ông lưu ý rằng, những thứ trên có thể ít hơn các ưu đãi mà tuyển thủ tham dự LCS được nhận, nhưng có một cách để thay đổi tình hình: đưa đội Thách Đấu lên chơi ở LCS.

Mức lương thưởng có thể được tăng lên từ 20 – 40.000 USD nếu như đội Thách Đấu vượt qua vòng loại LCS và toàn đội sẽ nhận được từ 1 – 1.5 triệu USD…Trong 3 tháng làm việc, thi đấu ở Challenger Series thì các ưu đãi cũng chẳng thua kém LCS là bao.

Fox cũng nối bước người đồng đội Steelback rời Unicorns of Love để tới với Immortals.

Tất nhiên, việc giành suất chơi ở LCS không phải là điều gì đó quá dễ dàng. Chưa có gì đảm bảo, nhưng đó vẫn là một lời đề nghị hấp dẫn. Whinston cũng muốn ký kết những bản hợp đồng ngắn hạn để Quas không cảm thấy mình bị “bẫy”.

Immortals không lien đới trực tiếp tới vấn đề này. Họ cũng như nhiều đội tuyển khác đang muốn mở rộng đội hình hay có thêm một đội Thách Đấu. Có vẻ như Quas cũng đang muốn quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, và đây cũng là một tin vui dành cho những fan của một trong những người đi đường trên nổi danh nhất ở Bắc Mỹ.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận