Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và cả trên stream của imp đã xuất hiện nhiều thông tin cho biết, xạ thủ của LGD Gaming đã vướng vào một vụ xô xát. Cụ thể, khi Gu "imp" Seung-bin ra ngoài chơi cùng bạn bè có nghe thấy hai người Hàn Quốc đang nói chuyện tỏ ý chê bai Trung Quốc, và anh đã mạnh dạn can thiệp bằng câu nói: “Cá nhân tôi nghĩ thì…nó không phải sự thật”. Hai người đàn ông dó đã ngay lập tức rượt đuổi imp, và một trong số đó đã đánh được anh, làm vỡ gọng kính kiểu Harry Potter mà từ lâu cựu vô địch CKTG coi nó như vật bất ly thân.

LGD thuật lại vụ việc imp bị tấn công vào tôi ngày 11/12 vừa qua

Theo LGD, đội tuyển mà imp đã gia nhập kể từ 11/2014, tuyển thủ người Hàn không hề có hành động phản kháng lại những kẻ đã tấn công anh và đã giữ nguyên được phẩm giá. Sau khi imp nộp báo cáo cho cảnh sát, hai người đàn ông kia đã xin lỗi và đề nghị bồi thường cho anh – và vẫn chưa rõ họ sẽ làm cách nào để chuộc lại sai lầm đã phá nát một trong những biểu tượng bất tử trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam đoan với tất cả mọi người rằng imp ổn”, bản thông báo của LGD viết rõ. “Chúng tôi rất biết ơn khi imp đã trải qua hai năm với tình yêu Trung Quốc và văn hóa của chúng tôi, và chúng tôi sẽ làm hết sức để đảm bảo imp không phải gặp một tình huống tương tự như vậy nữa!

Một biểu tượng, một kỷ vật gắn liền với đỉnh cao sự nghiệp của imp đã không còn

Mặc dù chiếc kính gắn liền với tên tuổi của imp đã bị phá hỏng, nhưng ký ức của nhiều fan hâm mộ về xạ thủ số một của CKTG Mùa 4 vẫn sẽ còn lưu lại ở bộ trang phục SSW Twitch…

2016 (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận