Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Immortals bổ sung HLV phân tích mới

IMT vừa đem về David “Hermes” Tu, cựu HLV của RenegadesNRG eSports, để đảm nhiệm vai trò HLV phân tích mới cho đội.

Chìa khóa để có được một đội hình mạnh mẽ bắt đầu với nền tảng chuẩn mực, bao gồm huấn luyện, và chúng tôi tin tưởng vào Hermes sẽ cung cấp một khởi đầu mạnh mẽ cho năm nay khi chúng tôi bắt đầu quá trình củng cố đội hình”, tổ chức đề cập trong bản thông báo.

Hermes từng đảm nhận vai trò huấn luyện cho Renegades vào năm 2015 và ở lại với đội hình đã bị EnVyUs mua lại vào hồi tháng 5, sau lệnh cấm Riot Games dành cho ông chủ sở hữu khi cấm mọi hoạt động liên quan đến giải đấu LCS.

Anh rời nV vào tháng 6, gia nhập NRG ngay cuối tháng sau một đợt xáo trộn nhân sự của đội. NRG có một vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 khó khăn khi kết thúc với hệ số 4-14 rồi tiếp tục thất bại ở Vòng Trụ Hạng và phải xuống chơi ở giải Thách Đấu ở mùa giải 2017 sau thất bại 0-3 trước Echo Fox.

Tôi đã có cơ hội làm việc với một số đội Thách Đấu và LCS, và đối với tôi đây là một sự lựa chọn rõ ràng để gia nhập Immortals”, Hermes nói trong bản thông báo. “Chúng tôi chia sẻ một tầm nhìn về sự ngay thẳng và phát triển trong thi đấu chuyên nghiệp, tổ chức cũng cung cấp một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời từ phía tuyển thủ và ca quan điểm quản lý.

Hermes sẽ làm việc cùng với HLV chịu trách nhiệm phần thể hiện của đội, Robert Yip, để cùng chuản bị cho mùa giải 2017 đang cận kề. Tuy nhiên, đội hình của IMT hiện đang gặp một chút xáo trộn sau khi CEO Noah Winston tuyên bố trong đoạn video rằng, các tuyển thủ sẽ được tự do đàm phán với những đội khác trong suốt giai đoạn Tiền Mùa Giải.

WildTurtle sẽ tạm thời đảm nhiệm vị trí xạ thủ của Doublelift để lại trong đội hình TSM ở giải đấu IEM Oakland

Xạ thủ số một của IMT ở mùa giải 2016, Jason "WildTurtle" Tran, đã làm đúng với sự cho phép của Winston khi chơi cho Team SoloMid tại IEM Oakland diễn ra trong hai ngày 19-20/11.

Cựu tuyển thủ đi rừng của ROX Tigers công bố trạng thái tự do

Kim "Widsom" Tae-wan đã rời Misfits và trở thành tuyển thủ tự do, theo thông báo mới nhất của anh trên trang Twitter cá nhân.

"Tôi đang tự do và tìm kiếm những lời đề nghị từ Châu Âu/ Bắc Mỹ", Wisdom viết

Wisdom gia nhập Misfits vào hồi tháng 5 với vai trò là người đi rừng chính thức và giúp cho đội tuyển này giành suất chơi tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017. Trước khi chơi cho Misfits, Wisdom từng khoác áo lần lượt hai đội tuyển KOO Tigers (giờ là ROX Tigers) và GIANTS Gaming.

Wisdom di chuyển từ Hàn Quốc sang Châu Âu khi anh gia nhập GIANTS để thay thế cho Joachim “betongJocke” Rasmussen ở đội hình chính. Tuy nhiên, đội tuyển này vẫn phải đón nhận những kết quả yếu kém. GIANTS đứng hạng 10 tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 và trụ hạng thành công khi đánh bại Team HUMA với tỉ số 3-1.

Sau giải đấu Mùa Xuân, Wisdom rời GIANTS để tới Misfits và giúp cho đội tuyển này lần đầu tiên lọt vào vòng play-off giải Thách Đấu Châu Âu rồi tiếp tục vượt qua vòng loại LCS khi giành chiến thắng trước FC Schalke 04 với tỉ số 3-1.

Misfits hiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc chia tay tuyển thủ người Hàn, nhưng họ cũng vừa mới đem về người đi rừng mới Leon “Lamabear” Kruger.

Wisdom (ngoài cùng bên trái) thời còn chơi dự bị cho Hojin tại KOO Tigers ở mùa giải 2015

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận