Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Immortals, đội tuyển LMHT góp mặt tại CKTG 2017 được hậu thuẫn bởi những nhà đầu tư đa quốc gia, sẽ không có suất tham dự giải đấu LCS Bắc Mỹ với mô hình nhượng quyền thương mại mới, nhưng Echo Fox vẫn trụ lại – theo ESPN Esports đưa tin.

Dot Esports đã liên hệ với IMT để phản hồi về thông tin trên, nhưng tổ chức này đã từ chối trả lời.

IMT, một trong những đội tuyển đang lên, rất có thể sẽ vắng bóng tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018

Thông tin này xuất hiện sau khi một loạt những đội tuyển gắn bố lâu năm với LCS Bắc Mỹ - gồm Team Dignitas, Team EnVyUsPhoenix1 – được cho là không có đủ điều kiện tranh tài tại LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018. Nhưng những đội tuyển sở hữu thương hiệu lớn như Team SoloMid, Cloud9, Counter Logic GamingTeam Liquid vẫn giữ được suất của họ.

Bốn đội tuyển trên sẽ cùng với Echo Fox, OpTic Gaming và đội tuyển được Golden State Warriors mua lại suất tham dự trở thành bảy cái tên góp mặt tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018. Sẽ có tổng cộng 10 suất cho giải đấu LCS Bắc Mỹ với định dạng hoàn toàn mới, đồng nghĩa với việc chỉ còn ba đội tuyển nữa chưa được công bố.

IMT đã thi đấu tại LCS Bắc Mỹ kể từ mùa giải 2015, khi tổ chức này mua lại suất của Team 8. Đội tuyển này vừa bị loại tại CKTG 2017 sau khi không thể vượt qua vòng bảng.

Xạ thủ Cody Sun của IMT ngầm xác nhận thông tin IMT không tham dự LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018 trên trang Twitter cá nhân

Đến được với CKTG là một thành tựu rất lớn, và IMT là hạt giống số hai của khu vực tại giải đấu LMHT lớn nhất trong năm – chỉ xếp sau TSM, ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017.

IMT cũng nổi tiếng với ngôi vị dẫn đầu BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 cho đến trước tuần đấu cuối cùng diễn ra vòng play-off. Họ hiện đang là một trong những đội tuyển mạnh nhất khu vực và đã chứng minh được sự thăng tiến theo thời gian.

Theo ESPN Esports đưa tin, Riot không chấp thuận trường hợp của IMT là do tổ chức này đang dồn một khoản tiền tài trợ lớn cho team Overwatch có trụ sở đặt tại Los Angeles, Mỹ.

Mặt khác, Echo Fox, sẽ phải chi trả 10 triệu USD cho khoản phí nhượng quyền thương mại trong vòng vài năm tới đây.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận