Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chính xác thì khi nào bạn bắt đầu được C9 liên hệ? Điều gì liên quan đến cuộc nói chuyện đầu tiên và liệu khi đó, bạn đã có kế hoạch về việc gỡ bỏ lệnh cấm của mình?

Chính thức thì Jack đã tìm đến tôi khoảng tháng 11 năm ngoái hỏi tôi xem có quan tâm không nếu như tôi muốn là HLV đường giữa của Hai. Tôi hứng thú với việc là một phần của Cloud 9, nhưng là một tuyển thủ chứ không phải HLV. Điều đó dẫn đến nhiều cuộc nói chuyện khác dẫn đến chuyện này có thể xảy ra nếu như tôi được gỡ bỏ lệnh cấm. Cuối cùng, chúng tôi đã đi đến một kế hoạch mà tôi sẽ có hợp đồng ràng buộc với Cloud 9 và nếu như có cơ hội thể hiện bản thân, tôi sẽ thử sức ở đường giữa.

Khi thi đấu ở đường giữa thay cho Hai, liệu bạn sẽ kiêm luôn vị trí người kêu gọi chính thức chứ, hoặc là một hệ thống khác đang được phát triển? Bạn có hài lòng khi thực hiện công việc kêu gọi và có tin mình sẽ phát triển trong vai trò này?

Tôi đang cố gắng để tham gia nhiều hơn vào những tình huống kêu gọi, nhưng Meteos đang kiểm soát nó và làm rất tốt công việc này nên tôi không có lí do để thay đổi.

Có vị tướng nào bạn muốn chơi trong các trận đấu chuyên nghiệp mà chưa có dịp không, hoặc một số tướng mà bạn muốn thấy nhiều hơn?

Yasuo, Fizz. Tôi mong số lượng các vị tướng ở đường giữa sẽ đa dạng hơn và không chỉ là các pháp sư biết kiểm soát đường.

Bạn muốn làm gì trong thời gian nghỉ? Bạn có chơi game nào khác hoặc có sở thích nào nữa không?

Ở thời điểm hiện tại, tôi không chơi game nào khác, nhưng trước đây, tôi từng rất thích chơi CS:GO. Bây giờ, tôi đang dành toàn bộ sự tập trung vào LMHT.

Bạn đã gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường trong trận đấu với TSM, suy nghĩ lúc đó của bạn là gì? Bạn đã nghĩ đến “chơi vào cuối trận”? Làm thế nào để bạn tự tin rằng mình có thể lật ngược thế cờ?

Tôi đã rất lo lắng vì đây là trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của tôi trên sàn đấu và tôi cảm thấy mình phải chứng minh bản thân. Tôi biết có rất nhiều sự chú ý vào cách mà tôi thể hiện ngày hôm nay nó sẽ gia tăng áp lực trong cả giải đấu. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, tôi thấy rằng Bjergsen đã vượt lên trước bằng cách ăn những con chim nhỏ ở một trận đấu đã đủ khó khăn rồi. Gank vào cấp độ 3 và tôi đã nhìn thấy một khởi đầu khó khăn.

Khi trận đấu trôi đi, tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chơi trên sàn đấu và biết mình cần phải kiên nhẫn và thể hiện tầm ảnh hưởng vào cuối trận đấu.

Theo ý kiến của bạn, bước ngoặt lớn nhất của trận đấu đó và khi nào bạn nhận ra mình sẽ giành chiến thắng?

Khi tôi cướp được Bùa Xanh và chúng tôi vây hãm đường giữa rồi đảo lên đường trên và có liền hai trụ.

Giao tiếp trong lúc thi đấu của các bạn thế nào? Bạn nghĩ Cloud 9 cần cải thiện gì nhất và bạn có tin đội mình sẽ trở thành một đội hàng đầu khi kết thúc Mùa Hè?

Quá trình giao tiếp diễn ra tốt đẹp nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm. Tôi hài lòng với những tiến triển mà chúng tôi đang thực hiện. Nếu chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện, tôi hy vọng chúng tôi có thể trở thành một trong những đội hàng đầu khi kết thúc Mùa Hè.

Lời cuối cùng?

Tôi muốn cảm ơn Logitech vì đã cung cấp cho chúng tôi một nơi để tập luyện. Tôi cũng muốn cảm ơn HTC vì chiếc M9 mới của mình.

June_6th (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận