Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Irelia làm lại đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE từ hôm kia (21/3) và nhiều người chơi LMHT đã khám phá cái gì đó rất thú vị - SMPT gia tăng mỗi cấp của vị tướng này cao không tưởng.

Bởi vì lẽ đó, Irelia mới không còn là một Đấu Sĩ mà lại cực kỳ thích hợp trong vai trò Pháp Sư.

Mặc dù vậy, Riot đã phát hiện ra điều khác lạ này vào cuối ngày hôm đó. Irelia là vị tướng sử dụng SMPT mạnh không thể ngăn cản – và không có lý do gì để Riot không chỉnh sửa lại để mọi thứ đi đúng vào quỹ đạo.

Chiêu thức có lượng SMPT dồi dào nhất trong bộ kỹ năng của Irelia mới là  Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) – nó cho phép cô nàng tung ra hai thanh kiếm tới hai điểm khác nhau và tái kích hoạt để chúng lao về phía nhau, làm choáng và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Kỹ năng này có nét giống với  Tiếng Gọi Hư Không (Q) của  Malzahar, nhưng lại có khả năng ép góc và gây sát thương lên kẻ địch từ tầm khá xa.

Ban đầu, Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) được cộng thêm 90% SMPT, và nó khá là vô lý khi đây là kỹ năng quấy rối kẻ địch tốt nhất của Irelia. Bởi cách chơi của Irelia xoay quanh hai chỉ số tốc độ đánh và chống chịu nên nếu sở hữu thêm một kỹ năng cấu rỉa tốt như vậy, Irelia đơn giản là không thể ngăn cản.

Nó buộc Riot phải giảm sức mạnh và tỉ lệ SMPT cộng thêm trên Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) chỉ còn lại 80%. Nhưng đây vẫn là một con số đáng kể dù đã giảm 10% so với trước đó.

 Vũ Điệu Thách Thức (W) cũng bị giảm thiểu SMPT cộng thêm. Nếu không niệm phép, sát thương của kỹ năng này sẽ có thêm 50% SMPT và nó tăng lên 100% nếu Irelia vận sức đầy đủ trong suốt khoảng thời gian yêu cầu.

Và Riot lại phải căn chỉnh khiến SMPT cộng thêm nhiều nhất chỉ còn 90% và 45% ở mức tối thiểu. Đây tiếp tục là một đợt giảm sức mạnh không đáng kể nhưng có lẽ là đủ để Irelia mới gây ấn tượng với người chơi.

Đợt cập nhật của Irelia hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi rất nhiều cách thức để tận dụng triệt để sức mạnh của Vũ Kiếm Sư.

Bộ kỹ năng của Irelia làm lại cho phép bạn có thể xây dựng theo lối Đấu Sĩ, tập trung vào chống chịu hoặc trở thành chủ lực nhờ tốc độ đánh…Và giờ chúng ta biết thêm được rằng Irelia cũng có thể đóng vai trò là một Pháp Sư cực mạnh.

Đừng quên  Ý Chí Ionia (Nội tại) cũng giúp Irelia gây thêm một lượng sát thương phép trên đòn đánh thường.

Irelia làm lại sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 8.7 – dự kiến sau đây khoảng hai tuần nữa.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận