Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Irelia sở hữu bộ kỹ năng mới kinh khủng khiếp như thế này đây

Gnar_G | 19/03/2018 23:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Irelia sẽ là vị tướng “ăn khách” tiếp theo, sau Yasuo và Zoe?

Đợt làm lại toàn diện của Irelia đã gần hoàn thiện – và hôm nay (19/3), Riot Games đã hé lộ diện mạo cùng bộ kỹ năng mới toanh của cô nàng thông qua đoạn trailer được làm toàn bộ dựa trên những chất liệu thực tế in-game.

Bộ kỹ năng mới của Vũ Kiếm Sư trông rất biến ảo – hơn hẳn hiện tại – và có vẻ như người chơi sẽ rất thích thú với lối chơi mới này.

Riot đã làm lại toàn bộ những mũi kiếm xuyên thẳng vào kẻ địch để thay thế bằng nhiều cách bay lượn khác nhau tạo ra sự biến ảo trong lối kết hợp chiêu thức của Irelia…Đó là tất cả những gì chúng ta biết thông qua đoạn video có độ dài hơn một phút đồng hồ.

Một trong những lý do chính khiến Riot quyết định làm lại Irelia, như bạo vị tướng trước đó, là sự độc đáo cùng bản sắc. Đi vào sâu hơn vấn đề, trong tâm thế một cô gái trẻ mang trong mình khát khao trả thù cho quê hương Ionia, Irelia với khả năng điều khiển những kiếm bằng suy nghĩ – điều mà kẻ thù Noxus không thể làm được.

Sau khi được Riot “nhá hàng” cách đây ít ngày, có vẻ như Irelia mới sẽ là đối thủ xứng tầm hơn với đội quân Noxus thiện chiến – thay vì phiên bản gốc.

Theo Riot, họ chỉ giữ lại duy nhất Đâm Kiếm (Q) và tất cả các kỹ năng còn lại đều sẽ được nâng cấp để phù hợp hơn với hình tượng và cốt truyện

Có thể, người chơi sẽ cảm nhận được một lối chơi rất “Irelia”, thiên về nhảy múa và cực kỳ thanh thoát với những thanh kiếm luôn thường trực bên cô. Nó đối lập hoàn toàn với cách chơi đâm thẳng vào kẻ địch và chém chúng cho tới khi ngã gục xuống – LMHT có rất nhiều vị tướng dạng như vậy.

Irelia cũ khá lá dễ chơi khi không đòi hỏi kỹ năng cá nhân quá nhiều mà vẫn cực kỳ mạnh mẽ trong mọi trường hợp. Ngược lại, Irelia mới sẽ biến ảo và buộc người chơi phải thao tác, tập luyện nhiều hơn để một ngày nào đó trình diễn được như đoạn video quảng cáo của Riot.

Với việc liên tục tung ra Splash Art (hình nền) và mới đây là cả hình ảnh, kỹ năng in-game…thì Irelia mới có lẽ sẽ được Riot đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE ít ngày nữa thôi.

Và nếu không có gì thay đổi, Irelia làm lại sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 8.7 – sau đây khoảng hai tuần.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận