Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi Ivern được ra mắt ở phiên bản 6.20, tỉ lệ chiến thắng của vị tướng này rất tệ khi khởi điểm với 32,72% sau đó nhích lên 36,17% sau đợt sửa lỗi nóng. Ở bản cập nhật 6.21, không có bất cứ đợt gia tăng sức mạnh nào, tỉ lệ chiến thắng của Thụ Thần Thân Thiện tiếp tục tăng lên 47,95%.

Tỉ lệ chiến thắng của Ivern ở phiên bản 6.22 gia tăng rõ rệt

Phiên bản 6.22 “cập bến”, Ivern lại tiếp được Riot “ưu ái”, và giờ thì tỉ lệ chiến thắng đang gần như ngoài mức kiểm soát. Ivern đang có 53,79% tỉ lệ chiến thắng trong các trận đấu xếp hạng từ bậc Bạch Kim trở lên, theo trang Champion.gg, hắn đang xếp thứ 49 trong số tất cả các vị tướng đi rừng. Ivern đang làm tốt công việc của mình như là một tướng hỗ trợ biết đi rừng với hệ số hỗ trợ 13,13 mỗi trận – dẫn đầu so với các tướng đi rừng khác.

Ivern chỉ xếp sau Hecarim

Xét về cách nâng kỹ năng, Ivern thường bắt đầu với Q  trước khi tăng tối đa vào E , rồi Q  và kết thúc bằng W . Nhiều người chơi Ivern đã sáng tạo ra lối lên trang bị khác hiệu quả hơn cho Ivern với  Cốc Quỷ Athene,  Dây Chuyền Iron Solari và  Dây Chuyền Chuộc Tội.

Điểm Then Chốt phù hợp nhất cho Ivern chỉ xuất hiện khi Riot tung ra  Dũng Khí Khổng Lồ ở Tiền Mùa Giải 2017 – và hiện nó vẫn đang là một trong những Điểm Then Chốt mạnh nhất trong LMHT. Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc Ivern có nên chọn Bảng Bổ Trợ có điểm ở nhánh Kiên Định hay không, nhưng những những người chơi lựa chọn dạng Bảng này thường có tỉ lệ thắng rất cao.

Gnar_G (Theo The Rift Herald)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận