Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Ivern được làm lại thành tướng đánh xa, không thể điều khiển Daisy

Gnar_G | 06/08/2019 11:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Dự kiến, Ivern với lối chơi hoàn toàn mới sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2020.

Người chơi LMHT chưa bao giờ phủ nhận rằng  Ivern là một tướng đi rừng khả dĩ ở mọi metagame. Nhưng đế củng cố cho lý do khóa lại lựa chọn Ivern trong nhiều hoàn cảnh, Riot Games quyết định thực hiện một vài thay đổi.

Blake “Squad5” Smith, chuyên viên thiết kế game của Riot, khẳng định rằng những sự thay đổi dành cho Ivern để hướng đến mục tiêu “làm thứ gì đó khả thi cho Tiền Mùa Giải (2020).

Tuy nhiên, Squad5 cũng không đảm bảo bất cứ hiệu chỉnh nào dưới đây sẽ xuất hiện trên máy chủ chính thức khi hoàn tất quá trình thử nghiệm. Chúng sẽ tập trung vào việc cải thiện chất lượng tướng để tăng khả năng tiếp cận, thu hút thêm người chơi.

Đầu tiên, Ivern sẽ được chuyển thành tướng đánh xa thay vì hoán đổi giữa hai dạng như hiện tại. Kết quả là, kỹ năng  Kiến Tạo Bụi (W) không còn gia tăng tầm đánh thường khi Ivern ở trong bụi cỏ nữa. Thay vào đó, đồng minh ở trong bụi cỏ do Ivern tạo ra sẽ được gia tăng sát thương phép thuật.

Ivern sẽ luôn có "cánh tay dài" thay vì phải chui vào bụi để tấn công kẻ địch từ xa

Thay đổi lớn cuối cùng liên quan đến chiêu cuối của Thụ Thần Thân Thiện.  Daisy! (R) không còn là “đệ” cho phép người chơi điều khiển nữa mà giờ cô nàng sẽ tấn công bất cứ kẻ địch nào trong phạm vi, ưu tiên mục tiêu gần nhất.

Ivern có thể kêu gọi Daisy nhảy tới tấn công tướng địch bị trúng phải  Rễ Rắc Rối (Q).

Daisy sẽ trở nên hung hãn, hiệu quả hơn trong các pha giao tranh mà người chơi Ivern không phải bận tâm điều khiển nó

Squad5 nói rằng việc điều khiển Daisy chưa bao giờ là dễ dàng. Với lẽ đó, Riot đang tạo ra một phiên bản không thể kiểm soát của Daisy để phát huy tối đa niềm năng của cô nàng trong những pha trao đổi chiêu thức.

Như vậy, nhà phát triển sẽ phải làm lại mã cho Daisy và hy vọng nó không dính quá nhiều lỗi khi đến tay người chơi LMHT.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của đợt mini-rework của Ivern.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận