Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Janna mạnh không thể tưởng tượng nổi ở bản 9.11

None | 05/06/2019 15:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây xứng đáng là vị tướng Hỗ Trợ hàng đầu của metagame hiện tại.

Janna đã từng bị rơi vào quên lãng một khoảng thời gian trước khi vụt sáng trở lại trong metagame của LMHT.

Sau khi meta Lư Hương Sôi Sục chìm xuống, Janna đã không thể tìm được đường quay trở lại Đấu Trường Công Lý – điều trái ngược  với những Thuật Sư khác như Lulu hay Nami.

Nhưng ở bản 9.11, Riot Games đã tỏ ra rất ưu ái Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố, đem đến cho cô nàng một loạt những công cụ để sẵn sàng thích ứng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Cụ thể, Gió Tây (W) được giảm thời gian hồi chiêu nhưng sức sát thương bị giảm thiểu. Tuy nhiên, khi thời gian trôi về cuối, Janna được tăng tiến khả năng trao đổi chiêu thức cực kỳ lớn. Với 2 giây hồi chiêu ít hơn so với trước kia, Janna giờ có thể thường xuyên dùng W lên những mục tiêu quan trọng trong giao tranh.

Gió Tây hồi lại nhanh hơn đương nhiên là giúp cho Janna gây ra nhiều sát thương hơn. Ở cấp 5 của kỹ năng, nếu Janna kích hoạt Gió Tây mỗi khi nó sẵn sàng, cô nàng có thể gây ra 1,950 sát thương/phút – so với chỉ 1,762.5 ở bản 9.10.

Janna giờ có thể tự tin chơi tấn công chủ động, ép đối phương "nghẹ thở" trên đường thay vì chỉ chăm chăm phòng ngự như trước

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gió Tây xứng đáng là một công cụ cấu rỉa máu hữu hiệu trong giai đoạn đi đường, giúp Janna gây ra sự khó chịu thực sự với chủ lực bên địch mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho Xạ Thủ đồng minh.

Nhưng thay đổi đáng kể hơn chắc chắn phải nhắc tới Mắt Bão (E) khi kỹ năng này kết hợp nhuần nhuyễn với Gió Tây. Riot đã đưa vào Nội tại hoàn toàn mới cho Gió Tây, để mỗi khi Janna làm chậm hoặc đẩy lùi tướng địch thì thời gian hồi chiêu của Mắt Bão sẽ giảm đi 20%.

Thời gian hồi chiêu cơ bản của Mắt Bão cũng có sự thay đổi, từ 16 giây ở cấp 1 (so với 18 giây trước kia) và 12 giây khi thăng cấp tối đa (so với 10 giây trước kia). Dù vậy, vào cuối trận, với việc thời gian hồi chiêu của Gió Tây được giảm thiểu cộng với Nội tại mới của Mắt Bão, Janna gần như có khả năng tạo giáp liên tục mà không phải chờ đợi quá lâu.

Xem Janna thể hiện ở bậc Đại Cao Thủ tại cụm máy chủ Hàn Quốc

Tất cả những thay đổi tích cực trên khiến Janna có thể cạnh tranh sòng phẳng với Soraka, Lulu, Morgana và Nami – những Thuật Sự vẫn chiếm được lòng tin nơi người chơi LMHT sau meta Lư Hương Sôi Sục.

Janna có khả năng tăng tiến sát thương, bảo vệ chủ lực đồng minh và dễ dàng outplay kẻ địch trong mọi pha giao tranh. Ngoài ra, cô nàng cũng biết giữ mạng sống cho bản thân và làm chậm đối phương đang cố gắng băng trụ.

Từ vị thế của tướng Hỗ Trợ thích chơi phòng ngự, Janna giờ đây có thể tự tin lấn át kẻ địch trên đường. Bạn có thể lựa chọn nâng tối đa điểm vào Gió Tây đầu tiên để biến Janna trở thành một cỗ máy cấu rỉa và tạo ra lợi thế cho đồng minh.

Nếu muốn trải nghiệm thời kỳ đỉnh cao của Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố, bạn đừng nên bỏ phí cơ hội này!

Hiện Riot chưa có ý định giảm sức mạnh của Janna ở bản 9.12.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận