Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau màn “nhá hàng” những vị tướng mới sắp sửa sở hữu trang phục mang phong cách Tiệc Bể Bơi vào hôm qua (09/6) – nhưng chỉ để lộ chân – thì tới rạng sáng nay (10/6) fan hâm mộ LMHT đã biết chắc chắn chúng là ai.

Riot Games đã đưa năm bộ trang phục mới gồm Jarvan IV, Heimerdinger, Orianna, Taliyah và Syndra Tiệc Bể Bơi - đống giá 299 RP - lên máy chủ thử nghiệm PBE. Nhiều người chơi tỏ ra thích thú khi những bộ ngoại trang rực rỡ sắc màu, mang đậm chủ đề mùa Hè sôi động cùng chuyển động bắt mắt, vui nhộn trên nền cát, ván trượt và bể bơi xanh ngắt đã lại được làm mới.

Với Jarvan IV Tiệc Bể Bơi, thay vì cầm Giáng Long Kích, vị hoàng tử của Demacia lại cầm trên tay một chiếc ô khổng lồ. Jarvan IV cũng không tỏ ra khô khan như trước mà còn xây hẳn một tòa lâu đài cát khổng lồ để trói chân kẻ địch trong đó.

Đa Sắc đi kèm

Heimerdinger Tiệc Bể Bơi cũng dùng súng phun nước thay cho Ụ Súng.

Đa Sắc đi kèm

Trong khi đó, Orianna Tiệc Bể Bơi đã thay thế quả cầu kim loại của bằng một chiếc phao có hình chú cá voi.

Đa Sắc đi kèm

Và như đã tiết lộ vào cuối tháng 4, Taliyah Tiệc Bể Bơi sẵn sàng tham chiến khi lướt tấm ván màu cam trên làn sóng nước khổng lồ và không quên bày tỏ sự vui thích như trong một chiến du lịch hoàn hảo.

Syndra Tiệc Bể Bơi đã chấm dứt hơn 1,000 ngày không có trang phục mới khi sử dụng những quả bóng chuyền bãi biển để gây sức ép lên kẻ địch.

Năm trang phục Tiệc Bể Bơi trên sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.13 – ra mắt vào thứ Năm ngày 25/6.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận