Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Jeff chuyển sang nghiệp cày thuê, Full Louis “úp mở” quay trở lại vào mùa giải tới

June_6th | 19/08/2016 08:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Quyết định của Jeff đã nối dài danh sách những cựu game thủ LMHT chuyên nghiệp đi cày thuê.

Cựu xạ thủ của Hanoi Full Louis (HFL) và Hanoi SuperHyper (HSH), Vương “Jeff” Xuân Đức đã công khai chuyển sang cày thuê chuyên nghiệp, theo bài đăng trên trang Facebook cá nhân.

Và như vậy, sau khoảng hơn hai năm tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp trong làng LMHT Việt Nam, xạ thủ sinh năm 1998 đã quyết định “treo chuột” và chuyển sang công việc mới đang có khá nhiều cựu game thủ chuyên nghiệp tham gia. Trước Jeff, đã có người đồng đội cũ Nguyễn “KingOfWar” Đức Hiệp và cựu thành viên của Saigon Jokers, Nguyễn “Henry” Thành Phúc đã chuyển sang nghiệp cày thuê.

Ở cuối bài đăng, Jeff còn gửi gắm một thông tin rất đáng chú ý: “Full Louis sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp cùng những thành viên cũ và mới, bộ khung quản lý cũ.” Như vậy, sau sự tan rã chưa rõ nguyên nhân cụ thể của đội tuyển LMHT số một Thủ đô Hà Nội vào giai đoạn Mùa Hè 2016, rất có thể HFL sẽ quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp vào mùa giải 2017 sắp tới.

Jeff gia nhập HFL vào khoảng tháng 4/2014 và đảm nhiệm vai trò xạ thủ. Tại đây, anh cùng với Lê “SofM” Quang Duy được coi là hai tài năng triển vọng bậc nhất của làng LMHT nước nhà.

Sau khi đã gây dựng được tên tuổi tại đội tuyển HFL, Jeff và SofM đã dính phải một sự cố không mong muốn khi bị BTC GPL Mùa Hè 2014 phát hiện chưa đủ tuổi thi đấu chuyên nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc HFL bị loại và không nhận được điểm CP lẫn tiền thưởng của giải đấu…

Sau một thời gian phải tạm nghỉ thi đấu, Jeff và đặc biệt là SofM đã có sự quay trở lại mạnh mẽ. Đỉnh cao của HFL là khi họ suýt chút nữa đánh bại SAJ tại trận Chung kết CCCS Mùa Xuân 2016 với sự xuất sắc của SofM ở vai trò xạ thủ, trong khi ở quãng thời gian này Jeff chủ yếu dự bị.

Sau những lùm xùm chưa rõ nguyên nhân, HFL bất ngờ tan rã và một số thành viên cũ chuyển sang thi đấu cho HSH ở giai đoạn Mùa Hè 2016. Với việc thiếu quá nhiều nhân lực chủ chốt, HSH chỉ cán đích ở vị trí thứ 8/10 đội và trụ hạng thành công. Đây cũng là mùa giải mà Jeff chủ yếu vắng mặt, thay thế anh là Đỗ “DHNN” Anh Duy.

TÌNH HÌNH CÁC THÀNH VIÊN CỦA HFL (giai đoạn 2014 - đầu 2016):

  • Đường trên: Ngô “Violet” Mạnh Quyền – nghỉ thi đấu và chuyển sang công tác huấn luyện & Đỗ “Ness” Ngọc Tú – biên chế của HSH.
  • Đi rừng: SofM – chuyển sang thi đấu tại LPL Trung Quốc trong màu áo của Snake eSports & Phạm “Fury” Xuân Tiến – biên chế của HSH.
  • Đường giữa: KingOfWar – nghỉ thi đấu và chuyển sang cày thuê.
  • Xạ thủ: Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn – chuyển sang chơi cho Hanoi SkyRed & Jeff - nghỉ thi đấu và chuyển sang cày thuê.
  • Hỗ trợ: Nguyễn “Scary” Hải Hà – mập mờ khả năng gia nhập GYGABYTE Marines (GBM) & Nguyễn “Starfall” Hữu Long – xuất hiện ở một vài giải đấu nghiệp dư và chưa rõ tương lai & Hoàng “Kudol” Anh Dũng – biên chế của HSH.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận