Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trên trang mạng Reddit bỗng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi những hình ảnh được cho lạ bị lộ ra của vị tướng mới nhất, xạ thủ (chứ không phải là sát thủ) Jhin.

Tuy đây không phải là những hình ảnh được cho là chính thức, bên phía Riot cũng chưa xác nhận tính chính xác của những hình ảnh đó, nhưng chúng ta có thể coi đây là sự tham khảo hợp lí khi Jhin còn là một bí ẩn chưa ai giải đáp được. Như vậy, tất cả những điều dưới đây đều là suy nghĩ chủ quan của GameSao và chưa hề có gì đảm bảo sự chính xác.

Về Splash Art, đúng như những gì mà chúng ta hình dung ra về một tên sát thủ đeo mặt nạ sử dụng súng và rất “chất nghệ” qua đoạn teaser ngắn Mind of Virtuoso. Nhưng có vẻ như khẩu súng trong Splash Art bị lộ này to hơn rất nhiều những gì mà chúng ta cảm nhận đượcr đoạn teaser trước đó?!

Về screenshot (ảnh chụp màn hình) mô tả kỹ năng của Jhin (tạm coi là vậy), thì có vẻ hai vị tướng đứng đối nhau đều là hắn ta nhưng khác skin (trang phục). Có thể coi Jhin (bên trái) là mặc định bởi trang phục có màu sắc giống với Splash Art không hề có thanh năng lượng như thông thường mà thay bằng cái gì đó chưa rõ (có thể là Nộ khí, Nội năng hoặc điểm Hung Tợn kiểu của Rengar…). Nhưng đây chỉ là giả thiết vì cơ chế hoạt động của Jhin hoàn toàn có thể vân có năng lượng và biến vị tướng này trở nên độc đáo và "lạ đời" nhất trong LMHT?!

Jhin chắc chắn sẽ là một xạ thủ đúng nghĩa với cây súng lợi hại trên tay. Bằng chứng là hắn ta có một kỹ năng gây sát thương xuyên qua rất nhiều mục tiêu theo đường thẳng. Vậy là Jhin đã có được một kỹ năng lợi hại với phạm vi ảnh hưởng rất lớn và có thể tương tự với Xung Kích Năng Lượng (Q) của Xerath hay Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) của Lucian…

GameSao vẫn đang tiếp tục khai thác về cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến Jhin.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận