Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trang bị  Cuồng Đao Guinsoo vừa mới được Riot Games làm lại ở bản cập nhật 8.6 xuất hiện trong tuần vừa qua. Trong khi Riot vẫn coi đây là trang bị dành riêng cho các tướng cần tới tốc độ đánh – chỉ số không mấy quan trọng với Jhin – nhưng bất ngờ là sự kết hợp này đang phá nát metagame hiện tại.

Những thay đổi mới nhất trên Cuồng Đao Guinsoo ở phiên bản 8.6

Về cơ bản, Cuồng Đao Guinsoo vẫn là trang bị đem tới tốc độ đánh và hiệu ứng trên đòn đánh thường và nó khiến  Jhin phát huy tối đa sức mạnh chỉ trong thời gian ngắn. Nếu đã biết,  Lời Thì Thầm (Nội tại) sẽ chuyển hóa tất cả tốc độ đánh của Jhin thành STVL và điều này khiến cho Nghệ Sĩ Tử Thần như “hóa điên”.

Khi có Cuồng Đao Guinsoo trên tay, STVL của Jhin có thể dao động trung bình từ 1,200 tới 1,300 – gấp đôi trước kia. Điều đó biến Jhin trở thành đội trưởng.

Hẳn bạn có thể đang thắc mắc rằng tại sao STVL lại có thể chạm tới mốc đó? Đó là bởi khả năng tăng tiến sức mạnh mới được đưa vào Cuồng Đao Guinsoo.

Jhin dễ dàng hạ gục kẻ địch chỉ bằng những đòn bắn thường tưởng chừng như đơn giản

Để làm cho Cuồng Đao Guinsoo trở thành một trang bị được mua vào cuối trận, thay vì phải có càng nhanh càng tốt như những người chơi Varus hay Kog’Maw vào thời điểm hiện tại, Riot đã chuyển hóa lượng sát thương theo đòn đánh dựa trên % STVL và SMPT – thay vì thẳng tưng như trước.

Giờ thì sát thương trên đòn đánh thường đã phụ thuộc vào STVL cộng thêm và mỗi điểm cộng dồn đều sẽ có thêm STVL cùng tốc độ đánh. Không chỉ thế, Cuồng Đao Guinsoo còn đem lại cho người dùng 25 STVL cùng 25% tốc độ đánh trước khi bắt đầu tích lũy các điểm cộng dồn.

Hãy thử làm toán với những con số trên xem?!

Theo ước tính sơ bộ, lượng STVL của Jhin được tăng tiến thêm 14 lần khi tích đủ 6 điểm cộng dồn của Cuồng Đao Guinsoo mới. Và chừng đó là đủ để Jhin sở hữu 1,300 STVL khi bước vào giai đoạn cuối trận, nhưng đấy vẫn chưa phải là tất cả.

Sát thương trên đòn đánh của trang bị này tiếp tục được gia tăng nhờ STVL cộng thêm, và STVL lại được nhân lên…

Giờ thì hãy tưởng tượng mỗi khi Jhin bắn phát thứ tư định mệnh kèm theo 1,300 STVL kèm sát thương trên đòn đánh thường đã được nhân lên 14 lần…Và với việc đã kích hoạt được Nội tại Cuồng Nộ Guinsoo, phát bắn thứ tư cũng có thể gây sát thương trên đòn đánh hai lần liên tiếp…nó còn đáng sợ đến mức nào nữa?

Trong một cuộc thử nghiệm của trang Dot Esports ở một trận đấu Thường trong LMHT, Jhin có thể gây hơn 3,500 sát thương với đòn bắn thứ tư – và mỗi phát bắn thường cũng rất đau.

Nên bạn hoàn toàn có thể luyện tập và khóa lại lựa chọn Jhin để “leo rank” ở ngay phiên bản 8.6 trước khi Riot tiến hành sửa lỗi nóng. Còn nếu đội bạn không muốn chọn Jhin, thì hãy bảo đảm rằng Nghệ Sĩ Tử Thần nên bị khóa lại trước khi hắn gieo rắc nỗi sợ hãi lên tất cả.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận