Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một loạt trang phục mới trong dòng SIÊU PHẨM (PROJECT) được cho là sẽ xuất hiện vào cuối tháng này, dựa vào đoạn trailer được Riot Games giới thiệu ngay trong buổi lễ bế mạc CKTG 2017 ngày hôm qua (04/11).

Đoạn trailer phía trên dường như muốn “nhá hàng” trước một loạt các trang phục mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2018.

Cộng đồng LMHT ngay lập tức xôn xao sau khi đoạn trailer ra mắt, nhiều Redditors đã bàn tán về những bộ trang phục mà họ cho rằng mình đã có thể nói ra tên vị tướng liên quan, gồm Jhin, Vi và Vayne – dựa vào âm thanh và hình ảnh thoáng qua.

Tuy nhiên, nhiều người khác lại khẳng định rằng, có thêm cả sự xuất hiện của Diana và Sivir – nhờ giọng nói và màu sắc quen thuộc…Và tất cả vẫn chỉ là nghi vấn khi Riot vẫn chưa chính thức xác nhận bất cứ điều gì.

Dòng trang phục SIÊU PHẨM xuất hiện lần đầu trong LMHT qua vị tướng Yasuo. Vào năm 2015, Zed, Fiora, Leona, Lucian và Master Yi đồng loạt sở hữu trang phục SIÊU PHẨM. Sau đó một năm, những Ekko, Katarina và Ashe cũng đã được điền tên vào “gia đình” SIÊU PHẨM.

Như những gì chúng ta đã biết, trang phục SIÊU PHẨM sẽ có hai mức giá 1350 RP và 1820 RP tại server Bắc Mỹ, tương ướng với 299 RP và 399 RP ở máy chủ Việt Nam.

Những bộ trang phục SIÊU PHẨM mới dự kiến sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 7.23. Và rất có thể trong ít ngày nữa thôi, chúng ta sẽ được  giải đáp thắc mắc thông qua những hình ảnh trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận