Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Jinx, Draven và Poppy có trang phục Giáng Sinh; tính năng độc đáo đã quay trở lại ở bản cập nhật 7.23

Gnar_G | 21/11/2017 01:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Mùa Giáng Sinh đến sớm hơn với người chơi LMHT!

Lộ diện 03 bộ trang phục Giáng Sinh 2017

Riot Games vừa mới hé lộ ba bộ trang phục mang chủ đề Giáng Sinh năm 2017 bao gồm: Ambitious Elf Jinx, Santa DravenSnow Fawn Poppy – trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Tại thời điểm đăng tải bài viết, nhà phát triển của LMHT vẫn chưa hé lộ mức giá của cả ba bộ trang phục sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 7.24.

Giờ bạn đã có thể “dự khán” các trận đấu của cao thủ

Một trong những tính năng được mong chờ nhất từ client cũ của LMHT, là quyền được theo dõi các trận đấu của những người chơi có điểm ELO cao, sẽ quay trở lại ở bản cập nhật 7.23.

Ba năm trước, có một phần riêng trong client cho phép bạn chỉ việc nhấp chuột vào tên người chơi thuộc nhóm ELO cao, trải dài từ bậc Kim Cương cho tới Thách Đấu, và theo dõi họ. Nhưng nó đã bị gỡ bỏ để gia tăng nhận thức về một tính năng mới, theo bình luận của Riot trên các trang diễn đàn LMHT.

Khi tính năng này quay trở lại, bạn chỉ có thể theo dõi các trận đấu ELO cao thông qua phần Hồ Sơ trong client, tìm kiếm tên trong các danh sách Đấu Xếp Hạng và nhấp chuột chọn biểu tượng khán giả.

Theo thông báo của Riot về chi tiết kế hoạch trong tương lai dành cho client mới, tính năng theo dõi các trận đấu ELO cao đã bị gỡ bỏ khi hãng này phát hiện ra lỗ hổng bảo mật và cần thời gian để sửa chữa nó.

Phiên bản 7.23 với nhiều thay đổi quan trọng sẽ chính thức xuất hiện trên máy chủ Việt Nam sau 12g00 ngày hôm nay (21/11). Và giờ thì bạn sẽ được theo dõi, học hỏi những người chơi ở đẳng cấp cao nhất tại máy chủ mà mình đang chơi LMHT.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận