Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lần đầu tiên Counter Logic Gaming tìm ra công thức đánh bại Clutch Gaming tại LCS Bắc Mỹ mùa giải này sau khi đã có được bốn Rồng Nguyên Tố (ba trong số đó là Rồng Lửa), hai Baron, một Rồng Ngàn Tuổi cùng 12,000 Vàng chênh lệch.

Nhưng không như nhiều người nghĩ, CLG chỉ kết thúc trận đấu với Clutch sau 42 phút đồng hồ. Clutch đã chống trả kiên cường tới phút cuối cùng – và dù thua trận, họ vẫn xứng đáng nhận được những lời tán dương của fan hâm mộ LMHT.

Phần đáng sợ nhất của CLG trong trận đấu thuộc Tuần 2 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 kết thúc cách đây ít giờ là Kai’Sa trong tay xạ thủ Trevor "Stixxay" Hayes, người đã vượt ngưỡng 1,000 SMPT khi Nhà Chính Nexus sắp sập. Con số trên chưa bao gồm số điểm cộng dồn của Nội tại tới từ Cuồng Đao Guinsoo sau mỗi đòn đánh thường.

Nó khiến cho Tia Truy Kích (W) của Kai’Sa có thể khiến cho kẻ địch tiêu hao một lượng máu lớn dù chưa bước vào giao tranh.

Với những tướng địch không phải dạng Đỡ Đòn thuần túy, như Swain của đường giữa Fabian "Febiven" Diepstraten bên phía Clutch, thì W của Kai’Sa có thể kéo gần như nguyên thanh máu đang đầy ắp.

Chiến thắng mới đây của CLG đã giúp họ vươn lên hạng ba trên BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 khi cân bằng được số điểm với năm đội tuyển khác. Tuy nhiên, CLG vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết, đáng kể phải nhắc tới sự thiếu ổn định của đường giữa Choi "Huhi" Jae-hyun hay đường trên Darshan Upadhyaya lại không thể làm tốt nhiệm vụ đẩy lẻ…

Nhưng CLG rõ ràng đang có khởi đầu không đến nỗi nào tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 so với đầu mùa giải này. Họ có cách chơi riêng biệt, tự tin và có vẻ như đã giao tiếp tốt hơn mỗi khi bước vào trận đấu.

CLG vẫn còn một khoảng cách với hai đội tuyển đang dẫn đầu BXH là Echo FoxTeam Liquid, nhưng chắc chắn nếu cứ chơi thế này, họ có quyền hy vọng vào một sự cạnh tranh gắt gao hơn.

CLG cần phải nỗ lực ngay từ bây giờ mà cụ thể nhất là tại Tuần 3, nơi họ sẽ đối đầu với OpTic Gaming và FlyQuest.

Kết quả Tuần 2 và các cặp đấu thuộc Tuần 3 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

Diễn biến BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 sau hai tuần thi đấu

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận