Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một thời gian tạm nghỉ, LCK Mùa Xuân 2016 đã chính thức quay trở lại với trận đấu khai mạc giữa SKT T1 vs CJ Entus. Và đương nhiên, tâm điểm của trận đấu này sẽ là màn trình diễn của Duke, tuyển thủ được nhà ĐKVĐ Thế giới đem về nhằm thế chỗ cho cựu đội trưởng MaRin.

Ở ván đấu đầu tiên, Duke đã lựa chọn Tahm Kench đối đầu với Maokai bên phía của CJ Entus. Tahm Kench sẽ đảm bảo thêm khả năng chống chịu và đa dụng cho đội hình vốn được đánh giá là khá mỏng manh của SKT. Và Duke đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi được sự trợ giúp cực kỳ hữu hiệu của Bengi để nhanh chóng đè nén Maokai.

Cầu tuyết được lăn ở mọi đường nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của Bengi khi sử dụng Rek’Sai, khiến cho SKT dễ dàng có được mọi thứ họ cần và nhanh chóng dứt điểm trận đấu với tỉ số hủy diệt: 22-1 khi thời gian còn chưa trôi sang phút 21.

Sang ván đấu tiếp theo, CJ tỏ ra bình tĩnh và thích nghi tốt hơn với nhịp độ trận đấu. Kindred trong tay Bubbling tỏ ra hiệu quả hơn hẳn ván đấu đầu tiên và anh liên tục “cắm trại” ở đường giữa để rồi giúp cho CJ có khá nhiều lợi thế. Có thời điểm ở giữa trận đấu, CJ còn vươn lên dẫn trước SKT với tỉ số 8-3…

Nhưng đẳng cấp của nhà ĐKVĐ Thế giới và LCK không cho phép CJ có được chiến thắng dễ dàng. Trên đôi vai của Faker, SKT đã cố gắng chơi phòng thủ và chờ đợi những sai lầm chí mạng của CJ. CJ để tuột lợi thế mà họ có được khi liên tục để thua giao tranh tổng để rồi đành phải ngậm ngùi thua trận.

Tuy đây mới chỉ là trận đấu “chào hàng” của Duke, nhưng anh đã chứng minh mình sẵn sàng thay thế vai trò của MaRin để lại. Khả năng đi đường ổn, phối hợp và tỏ ra vô cùng hữu ích trong giao tranh tổng, có thể chơi tốt các vị tướng thiên về đa dụng như Tahm Kench hay Gnar…Tất cả vẫn còn ở phía trước, nhưng dù sao, Duke cũng đã làm tốt để cùng với SKT có được chiến thắng mở màn đầy thuyết phục ở LCK Mùa Xuân 2016.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận