Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ivan – The Mad Bomber (tạm dịch: Kẻ Đặt Bom Điên Khùng)

Chuyên gia chất nổ được cho là bị ám ảnh bởi những chiếc răng “lung linh” của hắn ta. Hàm răng trắng như ngọc trai với sự chăm sóc tối ưu, đảm bảo rằng hắn có thể nở một nụ cười xấu xa trước khi cho nổ tung nạn nhân.

Tuy nhiên, thiết kế có phần nặng nề của Kẻ Đặt Bom Điên Khùng không thực sự phù hợp với phong cách chơi, khi mà Ivan là một vị tướng mỏng manh trong LMHT. Riot không muốn lừa dối fan với cách thiết kế của hắn, và họ cũng không muốn Ivan “trâu chó” như cái cách vị tướng này gây sát thương.

Thay vào đó, họ quyết định gạch tên Ivan và sử dụng ý tưởng từ các quả bom và bộ giáp để tạo ra  Ziggs cùng  Nautilus.

Omen

Omen là con quỷ bốn chân có hàm răng lởm chởm cùng đống gai nhọn nhô ra từ lung và đuôi. Thiết kế nhìn khá ổn, nhưng Omen lại gặp rắc rối khi mà Riot không thể quyết định được đây sẽ là vị tướng cận chiến hay gây sát thương tầm xa. Nó gây ra sự thiếu định hướng cho vị tướng và Omen nhanh chóng rơi vào tình trạng bấp bênh, mặc dù sinh vật hung bạo này đã vượt qua nửa chặng đường phát triển.

RiotFeralPony nói với người chơi LMHT rằng, chiêu cuối của Omen có cơ chế giống với  Bão Đạn (R của  Miss Fortune) với phạm vi hẹp nhưng tầm ảnh hưởng xa hơn; hay tương tự với  Mưa Đại Bác (R của  Gangplank) nhưng nó không thể kích hoạt trên toàn bản đồ và phải niệm phép. Omen ngay sau đó đã bị thay thế bằng  Riven.

Averdrian

Averdrian là một pháp sư có thể sử dụng các lá chắn phép để ngăn chặn sức tấn công của kẻ địch và xả ra sát thương trên diện rộng lên đối phương.

Ban đầu, Averdrian được coi là phiên bản làm lại của  Heimerdinger, tuy nhiên Steven 'Coronach' DeRose xác nhận rằng, đó không phải sự thật để xóa tan tin đồn. Trích xuất dữ liệu trong các tập tin tìm thấy các kỹ năng của Averdrian gồm:  Lockdown,  Detonate,  Consume Spirit,  Astral Beam ( Quả Cầu Hư Không (Q) của  Kassadin) và  Astral Barrier. Những phần mô tả sơ sài cho thấy Averdrian là một pháp sư kiểm soát tốt với khả năng làm choáng và khóa cứng đối thủ để dồn sát thương.

Ao Shin

Kể từ khi LMHT được ra mắt, người chơi đã yêu cầu Riot tạo ra một vị tướng mang hình hài của loài rồng. Nó dường như đã xuất hiện khi Ao Shin đã được hé lọ trong truyện tranh của Udyr Tứ Vệ Linh.

Ao Shin có nghĩa là một con rồng bão tố mạnh mẽ và giám hộ, bảo vệ cho tự nhiên. Cảm hứng được lấy từ cái tên: Ao là tên họ của các vị vua rồng trong truyền thuyết, những sinh vật thống trị nguồn nước và thời tiết, trong khi Shin mang nhiều ý nghĩa, một trong số đó là sự thịnh vượng. Đây cũng có thể là một cơn bão tố đang lên…

Quá trình phát triển của Ao Shin gặp trục trặc cho tới khi Riot quyết định tung ra vị tướng này vào năm 2015. Màn “chào hàng” của Ao Shin bị hoãn tới năm 2016 bởi bộ kỹ năng, mã code và cốt truyện liên quan. Tuy nhiên, Riot đã xác nhận  Aurelion Sol là vị tướng kế nhiệm của Ao Shin.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận