Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Khan còn giấu rất nhiều ‘bài dị’, chưa hài lòng với Kingzone

Chịu | 05/02/2018 15:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Vẫn còn rất nhiều vị tướng tôi chưa trình diễn”, đường trên thi đấu ấn tượng nhất tại LCK Mùa Xuân 2018 cho đến thời điểm hiện tại tự tin.

Kingzone DragonX lại vừa trình diễn một trận đấu hoàn hảo nữa tại LCK Mùa Xuân 2018. Ở trận đấu đầu tiên thuộc Ngày 14 (03/02), Kingzone đã đánh bại Kongdoo Monster với tỉ số 2-0.

Xuyên suốt loạt Bo3, gần như chúng ta không được chứng kiến bất cứ sai lầm nào từ phía nhà ĐKVĐ. Jayce và Gangplank của Kim "Khan" Dong-ha là tác nhân chính trong chiến thắng thứ năm liên tiếp của Kingzone ở mùa giải mới.

Ngay sau trận đấu, Khan đã nhận lời tham gia phỏng vấn với phóng viên của Inven:

Đây là một thắng lợi hoàn hảo! Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng này?

Cảm giác thật tuyệt khi tiếp nối chuỗi trận thắng của chúng tôi. Chúng tôi muốn duy trì động lực này và tiếp nối nó.

Bạn có một số lượng tướng chơi tốt rất rộng lớn. Bạn đã lên kế hoạch sử dụng những sự lựa chọn mới mẻ trong thời gian tới chưa?

Vẫn còn rất nhiều vị tướng tôi chưa trình diễn. Còn quá sớm để bất cứ ai bàn luận về lượng tướng chơi tốt của tôi.

Những vị tướng mà bạn đã chuẩn bị để thi đấu – chúng là dạng đỡ đòn hay chủ lực vậy?

Đương nhiên, tôi thích chơi chủ lực, nhưng tôi cũng có những lựa chọn đỡ đòn cực dị để trình diễn.

Kingzone đang đứng đầu BXH LCK Mùa Xuân 2018 do nhỉnh hơn những đối thủ bám đuổi về hệ số ván thắng/thua

Đội của bạn đang có chuỗi năm trận thắng liên tiếp. Tôi cá là bạn hẳn ra đã rất thất vọng khi không được chơi ở trận đấu đầu tiên, lần duy nhất mà các bạn thua tính đến thời điểm hiện tại.

Ngay cả khi tôi có thi đấu vào lúc đó, kết quả vẫn có thể tương tự. Tôi không thích những trận đấu “nếu như”. Quá khứ là quá khứ, và điều quan trọng là những trận đấu sắp tới.

Ở những trận đấu trước, bạn gần như đã ghi được hai Pentakill chỉ trong một ván.

Khi tôi có được cú Quadrakill đầu tiên, tôi không nghĩ về nó quá nhiều. Nhưng khi tôi ghi được Pentakill ngay sau đó, tôi nghĩ lại về cú Quadra và nói rằng, “Nếu tôi có Pentakill, ván đấu ngày hôm nay sẽ được ghi vào lịch sử!”

Trận đấu tiếp theo gặp KT. Bạn có tự tin khi đối đầu với Song “Smeb” Kyung-ho?

Cho dù tôi có đối mặt với ai đi chăng nữa, tôi vẫn giữ suy nghĩ làm những gì mà mình cần. Tôi không bao giờ có “những mối bận tâm” liên quan đến “kèo” đấu trên đường. Ngay cả khi tôi đang gặp một đội nhóm dưới, tôi cũng không đánh giá qáu thấp hoặc quá cao họ.

Khan đang là tuyển thủ có thành tích cá nhân tốt nhất LCK Mùa Xuân 2018 với năm lần đoạt MVP

Bạn trông có vẻ như chững chạc và trầm tính hơn trước.

Phối hợp đồng đội là cực kỳ quan trọng nhưng nó phụ thuộc vào màn trình diễn cá nhân. Điều quan trọng là cố gắng và trở thành một cá nhân hoàn hảo trước tiên đã. Tôi vẫn luôn cố gắng giữ cho bản thân không bị quá hứng khởi và thi đấu điềm tĩnh trong các ván đấu. Tôi đang tập trung vào việc giảm thiểu số lượng sai lầm mà mình mắc phải. mà mình mắc phải.

Cuộc phỏng vấn này khá là vui vẻ. Bạn có chuẩn bị gì cho những câu hỏi từ trước không?

Không, tôi không làm như vậy. Một cuộc phỏng vấn được cho là sẽ đem lại niềm vui cho độc giả, nên tôi cố gắng hết sức để làm họ vui.

Bạn có muốn nói điều gì nữa không?

Tôi không hoàn toàn hài lòng với đội mình ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ tiếp tục trình diễn phong độ đỉnh cao trên hành trình sắp tới. Chúng tôi sẽ trở thành một đội có thể tiếp tục chơi những trận đấu mãn nhãn.

Chịu (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận