Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1, đội tuyển LMHT đã từng ba lần vô địch CKTG, đã đem về tân binh đường trên Kim “Khan” Dang-ha để hoàn tất một trong những bản chuyển nhượng đáng chú ý nhất trước thềm mùa giải 2019.

Sau khi nhìn thấy đội hình mới của SKT gồm toàn những ngôi sao như Lee “Faker” Sang-hyeok, Cho “Mata” Se-hyeong và Kang “Haru” Min-seung thì làm sao Khan có thể từ chối lời mời được?!

Video giới thiệu tân binh mùa giải 2019 của SKT

Rõ ràng, SKT cần phải lôi kéo những tuyển thủ chất lượng bằng nhiều cách để chứng tỏ năng lực về tài chính lẫn tham vọng ở mùa giải mới. Tuy nhiên, Khan thừa nhận rằng anh đã gật gầu gia nhập SKT trước khi biết những người đồng đội mình sẽ phối hợp cùng là ai – theo đoạn phỏng vấn được chính tổ chức đăng tải vào rạng sáng nay (18/12).

Lúc đầu, tôi không biết (ai khác trong đội hình mới)”, Khan chia sẻ. “Tôi không cố gắng lựa chọn những người sẽ chơi cùng với mình. Thay vào đó, tôi tới đây bởi biết rõ SKT có một tiêu chuẩn cao, và tôi sẽ tìm hiểu về những người đồng đội sau khi gia nhập.

Đó là lời thán tụng tới từ Khan, đường trên đã cùng Kingzone DragonX đoạt hai chức vô địch LCK Hàn Quốc liên tiếp và từng được coi là tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2017 và 2018 Mid-Season Invitational.

Khan cũng giữ vững vị thế tuyển thủ sở hữu hệ số KDA tốt nhất kể từ LCK Mùa Hè 2017 khiến anh trở thành một cái tên rất “nóng” trong nền LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc và thế giới.

Khan đang được coi là tuyển thủ đường trên hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại

Khan cũng chia sẻ nhiều suy nghĩ cá nhân trong video phỏng vấn, khẳng định anh cùng SKT sẽ phải làm việc chăm chỉ để đáp ứng được kỳ vọng của fan hâm mộ. Anh cũng so sánh đội hình “Super Team” của SKT ở mùa giải 2019 với một giấc mơ chói lòa – thứ mà Khan có thể kiểm soát được trong tầm tay.

Tân binh của SKT tin tưởng rằng đội hình với nhiều ngôi sao sẽ có khả năng rất lớn để trở thành “Dream Team” trong lịch sử tổ chức.

Và chúng ta sẽ được kiểm chứng phần nào thực lực của SKT khi họ sẽ có trận đấu gặp APK Prince vào lúc 18g00 ngày 20/12 trong khuôn khổ Vòng 1 LoL KeSPA Cup 2018.

Và sau đây khoảng một tháng, SKT sẽ bước vào chiến dịch đòi lại ngôi vương tại LCK Mùa Xuân 2019.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận