Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Khan xuất hiện trên stream của Doinb, chứng thực tin đồn gia nhập FPX

None | 10/12/2019 09:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Khan khoác áo FPX chỉ còn là vấn đề về thời gian.

Kim “Khan” Dong-ha, cựu đường trên của T1, đã lọt vào ống kính camera khi Kim “Doinb” Tae-sang đang thực hiện buổi livestream cá nhân tại gaming house của FunPlus Phoenix vào sáng nay (10/12). Đây là bằng chứng khẳng định tin đồn Khan đang trên đường đến với FPX ở mùa giải 2020 sau khi đội tuyển này vừa đoạt chức vô địch CKTG 2019.

Trong khi streaming, Doinb hỏi Khan có muốn đặt đồ ăn qua ứng dụng giao hàng không. Cả hai tuyển thủ người Hàn đều không tiết lộ bất cứ thông tin gì thú vị ngoại trừ việc họ đang sinh hoạt tại trụ sở của FPX.

Ở kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2020, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc Khan sắp là người của FPX nhưng cả hai bên đều chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Mặc dù vậy, Khan đã đổi IGN của một trong những tài khoản LMHT của anh thành “FPX Kaan” như để ngầm khẳng định động thái chuyển nhượng.

Ngoài ra, nhiều người cho hay khi theo dõi stream của Liu “Crisp” Qing-Song, hỗ trợ của FPX, họ cũng nghe thấy giọng nói của Khan ở bên cạnh.

Nếu như tin đồn là chính xác, tương lai của đường trên hiện tại, Kim “GimGoon” Han-saem, đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Chưa rõ GimGoon sẽ ở lại cạnh tranh với Khan cho một vị trí thi đấu chính thức hay sẽ chuyển sang một đội tuyển khác bởi anh đã từng công khai ý muốn tiếp tục chơi chuyên nghiệp.

Khan đã có màn ra mắt đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2014 với tư cách thành viên của Prime Optimus. Từ đó đến nay, tuyển thủ sinh năm 1994 đã có 10 lần thay đổi đội tuyển.

Nếu quyết định đến chơi cho FPX, Khan sẽ quay lại thi đấu tại Trung Quốc, nơi đã nuôi dưỡng tài năng của anh trong ba năm, từ 2014-2016.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận